Thanh Hoá: Liên hoan Tuyên truyền cổ động 'Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam'

Ngày 24/1, tại Nhà hát Lam Sơn (thành phố Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá đã tổ chức Liên hoan Tuyên truyền cổ động với chủ đề “Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Chú thích ảnh
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại liên hoan. Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Đây là sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc về tầm vóc, mục đích, ý nghĩa của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong toàn xã hội. 

Liên hoan mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, tập trung ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương, đất nước, đất và người xứ Thanh do các đội tuyên truyền lưu động của thành phố Thanh Hóa, huyện Nga Sơn, huyện Quan Sơn và Trung tâm Văn hóa tỉnh thể hiện.

Tiếp đó, 24 xe tuyên truyền cổ động với tranh cổ động, băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa được các đơn vị thiết kế lắp đặt, tạo dáng, trang trí mang tính mỹ thuật cao, rực rỡ sắc màu đã diễu hành, tuyên truyền, cổ động trên các tuyến đường chính của thành phố Thanh Hóa. Các bài tuyên truyền lưu động, phát thanh trên xe ngắn gọn, súc tích, nêu bật được ý nghĩa to lớn của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa và đại hội đại biểu Đảng bộ các địa phương.

Liên hoan đã tạo sức lan tỏa tích cực trong đời sống nhân dân, đồng thời quảng bá giới thiệu hình ảnh về đất và người, cũng như tiềm năng thế mạnh của du lịch Thanh Hóa là “điểm đến an toàn, hấp dẫn” với du khách trong và ngoài nước. Góp phần động viên, cổ vũ nhân dân trong tỉnh phát huy tinh thần cách mạng, phấn khởi, lạc quan, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và những năm tiếp theo; từng bước xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phát triển toàn diện và kiểu mẫu như Nghị quyết 58/NQ-TW ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị đã đề ra. 

Ban Tổ chức đã trao 16 giải A, 8 giải B nội dung xe tuyên truyền cổ động - bài tuyên truyền; trao 3 giải A văn nghệ cho các đoàn có thành tích xuất sắc.

Hoa Mai (TTXVN)
Triển lãm 'Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội và thành quả'
Triển lãm 'Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội và thành quả'

Ngày 22/1, tại Bảo tàng tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Triển lãm "Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội và thành quả". Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu rộng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngay sau khi mở cửa, triển lãm đã thu hút hàng nghìn lượt người tham quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN