250 đơn vị tham gia triển lãm ngành công nghiệp sưởi ấm, thông gió

Ngày 29/3, 250 công ty và thương hiệu quốc tế đã tham dự triển lãm ngành công nghiệp sưởi ấm, thông gió, lọc và thanh lọc không khí (HVACR Vietnam 2017) tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).

Theo đó, HVACR Vietnam 2017 quy tụ những công ty, thương hiệu quốc tế từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan… Sản phẩm trưng bày là các thiết bị công nghệ và máy móc, hệ thống sưởi ấm, thông gió, lọc và thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ…


Ngoài việc đưa ngành này cùng nhau giải quyết các yêu cầu của khu vực trong bối cảnh các xu hướng ngành đang nổi lên, sự kiện sẽ là dịp để doanh nghiệp tìm nguồn cho các sản phẩm, các giải pháp mới nhất và kết nối với những chuyên gia khác.

Ngành công nghiệp sưởi ấm, thông gió, lọc và thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ và làm lạnh cũng đang trên đà phát triển.

Ông Dương Văn Cán, Phó Tổng giám đốc - Tổng thư ký Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC), cho biết các đơn vị tham gia triển lãm sẽ có nhiều cơ hội tốt để các nhà sản xuất, doanh nghiệp gặp và trao đổi kinh nghiệm sản xuất; mở rộng phạm vi hợp tác cũng như tiếp cận, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất nói chung, xây dựng nói riêng, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm xây dựng.


Theo Hiệp hội điện lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE), HVACR Vietnam 2017 sẽ đưa Việt Nam hội nhập sâu hơn vào ngành công nghiệp sưởi ấm, thông gió, lọc và thanh lọc không khí toàn cầu. Ngành này được ước tính sẽ tăng lên đến 120 tỷ USD vào năm 2018, với châu Á – Thái Bình Dương dẫn đầu (54%) về nhu cầu trang thiết bị sưởi ấm, thông gió, thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ. Tại Việt Nam, với dân số trên 90 triệu người và độ tuổi bình quân 29 tuổi sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư trong ngành này.


Triển lãm diễn ra từ hôm nay đến ngày 31/3.


Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản