300 đơn vị tham gia triển lãm hàng hải quốc tế

Ban tổ chức triển lãm hàng hải Quốc tế lần 6 (INMEX) cho biết, sẽ có 300 đơn vị, thương hiệu đến các quốc gia trên thế giới cùng tham dự triển lãm hàng hải quốc tế tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn từ ngày 29 - 31/3.

Đây là sự kiện do Công ty cổ phần  quảng cáo và hội chợ thương mại VINEXAD kết hợp cùng công ty INFORMA (Singapore) tổ chức dưới sự hỗ trợ của Bộ Công thương, Bộ Giao thông vận tải, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam.


Theo đó, sẽ có 300 đơn vị, thương hiệu về ngành hàng hải đến từ các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh, Mỹ…. Các đơn vị tham gia đến từ nhiều ngành công nghiệp sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất và dịch vụ cho ngành hàng hải, kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật và công nghệ viễn dương, nạo vét cũng như dịch vụ cảng và logistics…

Ban tổ chức đã có buổi họp thông tin với báo chí về các đơn vị tham gia triển lãm hàng hải quốc tế lần 6 tại TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban tổ chức triển lãm INMEX Việt Nam cho hay, sự kiện này thu hút các công ty hàng đầu trên toàn cầu tham gia, các chuyên gia trong ngành, các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp và sẽ tạo ra cơ hội hoàn hảo để giao lưu, hợp tác kí kết giữa các đơn vị trong hàng hải của Việt Nam và quốc tế. Ngoài các buổi triển lãm, các đơn vị tham gia còn có các cuộc họp kinh doanh được sắp xếp thông qua các dịch vụ kết hợp, tiếp cận một mạng công nghiệp và thăm các địa điểm đóng tàu.


Bà Marjan Lacet, Quản lý xúc tiến thương mại của Công ty Hàng hải Hà Lan, cho biết công ty rất vui mừng khi được trở lại INMEX Việt Nam. Bởi INMEX luôn thu hút được nhiều khách tham quan chất lượng, tổ chức những chuyến tham quan mang tính chuyên môn cao đến các nhà máy đóng tàu. Công ty mong muốn có một cuộc trình diễn thành công để tạo sự gắn kết mạnh mẽ hơn với các chuyên gia hàng hải khác.


Đánh giá về tiềm năng, triển vọng về ngành hàng hải Việt Nam, ông Hendrik G. Lacet, Giám đốc Maritime –Consult Lacet và Cố vấn cho triển lãm INMEX Việt Nam cho biết, ngành hàng hải Việt Nam có nhiều triển vọng phát triển, ngay từ năm 2017, Việt Nam đã đứng thứ 8 trên thế giới về các nhà máy đóng tàu mới. Hàng năm, ngành hàng hải Việt Nam có sản lượng liên tục tăng.


Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản