Tai nạn trực thăng tại Mexico làm 3 người tử vong

Ngày 14/4, một chiếc trực thăng thuộc sở hữu tư nhân đã rơi tại khu vực phía Nam thủ đô Mexico City của Mexico, khiến toàn bộ 3 người trên máy bay thiệt mạng.

Phóng viên TTXVN tại Mexico dẫn thông tin của các lực lượng chức năng địa phương cho biết chiếc trực thăng thuộc sở hữu của công ty Let’Fly đã bất ngờ mất kiểm soát và rơi xuống một ngã tư thuộc khu vực quận Coyoacán nằm ở khu vực phía Nam thủ đô của Mexico. Toàn bộ phi hành đoàn gồm 3 người, trong đó có phi công, đã thiệt mạng tại hiện trường.

Theo quyền Thị trưởng Mexico City Martí Batres, các lực lượng chức năng thành phố ngay sau đó đã tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa, đưa các nạn nhân đến cơ sở y tế để khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Trước đó, ngày 6/3, một chiếc Eurocopter Panther của Hải quân Mexico đã rơi xuống Thái Bình Dương ngay sau khi cất cánh từ boong tàu tuần tra, khiến 3 người thiệt mạng và 2 người mất tích.

Phi Hùng (TTXVN)
3 quân nhân hy sinh trong vụ rơi trực thăng ở Cuba
3 quân nhân hy sinh trong vụ rơi trực thăng ở Cuba

3 binh sĩ Cuba đã thiệt mạng rạng sáng 11/4 (giờ địa phương) khi chiếc trực thăng chở họ bị rơi tại sân bay quốc tế Antonio Maceo Grajales ở tỉnh miền Đông Santiago de Cuba.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN