Sex nơi công cộng, tiểu bậy tập thể, 200 cảnh sát Đức bị thôi nhiệm vụ

Ít nhất 200 cảnh sát Berlin đã bị gửi trả về địa phương vì có những hành vi không đứng đắn, sau khi mở một buổi tiệc thác loạn, làm "chuyện ấy" nơi công cộng, tiểu bậy và thậm chí uốn éo cởi đồ bên khẩu súng.

Do quá buồn chán vì không có TV xem nên một nhóm cảnh sát Berlin đã tự mở tiệc giải trí cho bản thân.

Theo tờ Telegraph, nhóm cảnh sát này lúc đó đang trong thời gian biệt phái hỗ trợ đảm bảo an ninh cho tuần lễ Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra tại thành phố Hamburg (Đức), với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao các nước như Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump…

Hơn 20.000 cảnh sát đến từ nhiều khu vực, trong đó có những nơi xa như Áo, Hà Lan… đã được huy động có mặt ở Hamburg chuẩn bị cho hội nghị lớn.

Phản ứng trước hành vi không đúng của nhóm cảnh sát Berlin bị đuổi, một người phát ngôn thuộc cảnh sát Đức bao biện cho rằng họ “chỉ là con người”.

Một cảnh sát khác có liên quan tới bữa tiệc trả lời phỏng vấn tờ Bild cho biết anh không thấy có vấn đề gì về bữa tiệc, vì đó chỉ là “một đêm bình thường ở Berlin”.

Theo báo cáo ban đầu, nhóm cảnh sát Berlin do quá buồn chán vì không có TV khi đến Hamburg làm việc nên tự tạo thú vui cho bản thân.


Tuy nhiên, sự việc bị đẩy lên mức phản cảm khi có người bắt gặp một vài cặp đôi làm “chuyện ấy” ngay trên hàng rào bảo vệ, một nữ cảnh sát nhảy nhót bên cây súng và có những động tác khiêu gợi trong bộ đồ tắm, trong khi một vài nam cảnh sát đứng thành hàng đái bậy nơi công cộng.

Ông Thomas Neuendorf – người phát ngôn của lực lượng cảnh sát Berlin - cho biết những hành động đó thật đáng xấu hổ cho bộ mặt cảnh sát thành phố. “Hành vi đúng đắn rất quan trọng đối với lực lượng cảnh sát. Nói đơn giản, bạn không thể tổ chức tiệc hoang dại như vậy và làm chuyện đó nơi công cộng”.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Phạt tù cựu nhân viên ngân hàng quản trị web phim sex
Phạt tù cựu nhân viên ngân hàng quản trị web phim sex

Nguyễn Viết Chung đã truyền bá 105 đoạn phim đồi trụy thông qua trang web “zoophim…” nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN