Lạm dụng tình dục con nuôi suốt 10 năm, cặp vợ chồng già lĩnh án tù 36 năm

Lên 9 tuổi, Denis Doe chuyển tới sinh sống tại căn nhà của cha nuôi là Ralph Flynn. Kể từ đó, cậu bé mồ côi người Nga trở thành “nô lệ tình dục” của Ralph Flynn và vợ hắn trong suốt 10 năm.

Đôi vợ chồng Ralph và Carolyn Flynn.

Kênh RT (Nga) dẫn nguồn báo chí Mỹ đưa tin, Ralph Flynn, 73 tuổi cùng vợ là Carolyn Flynn, 47 tuổi sống tại thị trấn Los Gatos, bang California đã bị tòa án kết tội ngày 2/8. 

Ralph Flynn bị cảnh sát bắt giam năm 2015 để phục vụ công tác điều tra. Tên này phải ngồi tù 24 năm cho hành vi quấy rối tình dục con nuôi từ lúc cậu bé mới 9 tuổi và kéo dài suốt một thập kỷ. Carolyn Flynn, bắt đầu lạm dụng con nuôi khi cậu bé 15 tuổi, sẽ nhận án 12 năm tù.  

Vụ án này đã gây chấn động nhiều mặt báo cách đây vài năm, sau khi nạn nhận được xác định danh tính là Denis Doe kể với hiệu trưởng trường trung học của mình về vụ lạm dụng. Ông hiệu trường đã báo cáo việc này với cảnh sát. 

Tờ San Francisco Chronicle dẫn báo cáo của cảnh sát cho biết Ralph Flynn còn lạm dụng một cậu bé con nuôi khác, tuy nhiên, tên tuổi của nạn nhân này chưa được tiết lộ.

Năm 2016, Denis đã mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình với San Francisco Chronicle. Denis kể rằng mẹ cậu mất năm cậu vừa 7 tuổi nên cậu cùng với chị gái được đưa tới hai trại mồ côi khác nhau ở Nga.

Khi 9 tuổi, Denis chuyển tới sinh sống tại căn nhà của cha nuôi là Ralph Flynn. Kể từ đó cơn ác mộng của cậu đã kéo dài suốt 10 năm.

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Kêu cứu vì bị hiếp dâm, bé gái 15 tuổi bị chính lái xe qua đường hãm hiếp lần nữa
Kêu cứu vì bị hiếp dâm, bé gái 15 tuổi bị chính lái xe qua đường hãm hiếp lần nữa

Tên lái xe chính là người đầu tiên đã tiếp cận sau khi bé gái nêu trên bị hiếp dâm, nhưng thay vì giúp đỡ hắn lại có hành vi đáng ghê tởm là ép nạn nhân đi vào khu vực vắng người gần sân vận động Aston Villa, ở Anh và giở trò thú tính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN