Kẻ bệnh hoạn bị trừng phạt đích đáng vì lạm dụng... gà

Sau khi phát hiện chồng có hành vi nêu trên, người vợ đã đệ đơn li hôn còn người đàn ông thì suýt bị đi tù và bị cấm sở hữu bất kỳ vật nuôi nào.

Sau khi lạm dụng tình dục gà, người đàn ông hiện không có quyền sở hữu vật nuôi nào.

Theo RT, người đàn ông này, tới từ thị trấn nhỏ Saint-Étienne-du-Rouvray ở Normandy, miền bắc nước Pháp, đã bị tuyên án 3 tháng tù treo vì lạm dụng tình dục một động vật thuần hóa. Hành vi đáng ngạc nhiên này cũng đã dẫn tới cuộc ly hôn của ông ta với vợ.

Báo địa phương Normandie Actu cho biết vợ và con bị cáo đã phát hiện ông ta đang trong tư thế phối ngẫu với con gà, sau khi nghi ngờ về hành tung bí ẩn của ông ta.  Các công tố viên thậm chí đã đề xuất án tù giam cho tội lạm dụng tình dục động vật để người đàn ông “hiểu được tính nghiêm trọng” của tội ác này. Tuy nhiên đề xuất mức án này bị bác bỏ.

Tuy nhiên, người đàn ông này cũng đã nhận sự trừng phạt đích đáng. Người vợ đã bỏ ông ta, 7 con gà và một con dê của ông bị tịch thu, và ông này cũng bị cấm sở hữu bất kỳ vật nuôi nào. "Thân chủ của tôi đầy rẫy xấu hổ và vợ chồng ông ấy đã chia tay," luật sư bào chữa của người đàn ông nói với tờ Le Parisien.

Trần Minh/Báo Tin Tức

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản