Colombia xác nhận 4 binh sĩ thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng

Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Mỹ Latinh, quân đội Colombia xác nhận 4 binh sĩ nước này đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ngày 5/2 tại khu vực biên giới với Panama, trong khi 3 người khác bị thương và đã được chuyển tới các trung tâm y tế gần đó.

Trực thăng UH-60 Black Hawk số hiệu EJC 2188 bị rơi khi đang vận chuyển hàng hóa tới căn cứ quân sự chung giữa Colombia và Panama. Quân đội Colombia đang xác minh nguyên nhân và tình huống dẫn đến tai nạn.

Ngay sau khi nhận được báo động khẩn cấp, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tiếp cận hiện trường và xác định danh tính các nạn nhân. Quân đội Colombia cũng lập tức thiết lập liên lạc với Panama để tiến hành xác minh trong khu vực.

Căn cứ quân sự chung nói trên nằm ở khu vực biên giới giữa Colombia và Panama, thuộc tiểu vùng Darién. Đây cũng là nơi hai nước triển khai các hoạt động chung chống lại các nhóm vũ trang biến nơi này thành một hành lang chiến lược cho các hoạt động kinh tế bất hợp pháp.

Mai Phương (TTXVN)
Rơi trực thăng quân sự ở Kyrgyzstan, ít nhất 1 người thiệt mạng
Rơi trực thăng quân sự ở Kyrgyzstan, ít nhất 1 người thiệt mạng

Ngày 17/1, Bộ Quốc phòng Kyrgyzstan cho biết một máy bay trực thăng quân sự Mi-8 đã bị rơi ở vùng ngoại ô phía Tây Bắc thủ đô Bishkek của nước này. Vụ việc đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 8 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN