Bán nhà đầu tư cho con gái phẫu thuật thẩm mỹ để kiếm chồng đại gia

Tôi đã đặt cược tất cả cho vụ “đầu tư” này, bán nhà, dồn tiền cho con gái đi phẫu thuật thẩm mỹ để kiếm chồng đại gia.

Tôi năm nay 40 tuổi, có một cô con gái duy nhất năm nay 20 tuổi. Cuộc đời của tôi kém may mắn. Năm 20 tuổi, tôi lấy chồng vì trót có bầu, ở với nhau được 2 năm thì chúng tôi chia tay vì nhiều mâu thuẫn. Hồi đó, cả hai vợ chồng đều còn trẻ con (chồng tôi bằng tuổi tôi), việc làm chưa có, tài chính cũng khó khăn, phụ thuộc vào bố mẹ hai bên. Sau khi ly hôn, tôi được bố mẹ cắt cho mảnh đất 40 m2 và hỗ trợ xây một căn nhà nhỏ. Từ đó, hai mẹ con tôi chăm sóc lẫn nhau.

Năm nay con gái tôi tròn 20 tuổi. Cháu tính tình ngoan ngoãn, nghe lời, mỗi tội học không được giỏi cho lắm nên cũng chỉ học tại một trường cao đẳng. Về ngoại hình, cháu cũng khá cao, chân dài, dáng đẹp nhưng nước da hơi ngăm đen, mũi tẹt. Một thời gian thấy nó buồn bã, cơm không ăn, mặt thẫn thờ, thỉnh thoảng đêm ngồi khóc trong phòng. Tôi hỏi sự tình mới biết, nó với bạn trai học cùng lớp yêu nhau được 3 tháng đã chia tay. Hôm trước bọn trẻ có về nhà bạn trai ăn cơm thì mẹ cậu đó chê con gái tôi “xấu mã”,  cậu đó nghe lời mẹ chia tay con gái tôi luôn.

Nghĩ đến cuộc đời của mình, tôi không muốn con gái phải chịu những chuyện kém may mắn như mình. Tôi đã tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ ở một số trung tâm tin cậy để “đổi đời” cho nó. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định bán nhà, đầu tư cho con gái phẫu thuật thẩm mỹ vì có xinh xắn mới mong tìm được đại gia. Con gái tôi cũng nghe lời tôi làm phẫu thuật.

Về cơ bản thì cháu đã hoàn thành tắm trắng, cắt mí, nâng mũi và sửa cằm. Nhìn con gái chịu đau đớn, lòng tôi đau xót khôn cùng nhưng tất cả những việc tôi làm đều vì tương lai của nó. Bây giờ, nhìn nét của nó đã thanh thoát hơn nhiều, cứ như lột xác thành người khác. Nhiều khi ngắm con gái mình tôi cứ tủm tỉm cười, nó xinh xắn như vậy nhất định sẽ gặp được chàng trai tốt, quan trọng là nhiều tiền để không phải chịu cảnh khổ như bố mẹ nó ngày xưa.


Hôm trước, một người bạn tôi đến chơi nhà, cũng khuyên nên cho cháu đi nâng ngực nữa, vì nhìn nó hơi “lép”. Nhưng tôi rất băn khoăn, vì nghe nói, nếu nâng ngực sau này sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con cái. Hơn nữa, giờ tôi cũng không còn nhiều tiền, số tiền bán nhà còn lại không được bao nhiêu. Tôi cũng chỉ làm nhân viên ở công ty tư nhân, lương tháng được vài triệu, chỉ đủ tiền thuê nhà và ăn uống hàng tháng (hiện tại hai mẹ con tôi đang thuê một phòng chung cư mi ni để ở). Cháu nó còn phải tiếp tục học lên nữa. Nhưng bạn tôi nói, đã bỏ ra đầu tư ngần ấy tiền để chỉnh trang nhan sắc cho con, giờ còn phần “quan trọng và thu hút nhất” mà lại không làm. “Đại gia không chỉ thích chân dài mà ngực phải nở nữa”, bạn tôi khuyên vậy. Tôi thấy điều đó cũng có lý. Tôi không biết mình có nên tiếp tục cho con đi phẫu thuật thẩm mỹ tiếp không? Nếu tiếp tục thì tôi chưa chắc có đủ tiền và không có tiền tiết kiệm cho con đi học tiếp sau này. Tôi đang hoang mang quá. Bạn nào có kinh nghiệm có thể cho tôi lời khuyên không?

Ngọc Lan
Trung Quốc: Phẫu thuật ngực… mất thận
Trung Quốc: Phẫu thuật ngực… mất thận

Anh Lưu Vĩnh Vĩ ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vô cùng bàng hoàng khi phát hiện quả thận phải của mình đã không còn sau ca phẫu thuật ngực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN