Proteoglycan – bước tiến mới trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp

Công ty TNHH TM Dược Mỹ phẩm Nam Phương vừa ký kết hợp tác với tập đoàn Ichimaru Nhật Bản trong việc chuyển giao phân phối hoạt chất Proteoglycan và sản phẩm Diamond khop tại Việt Nam. Đây là một bước tiến trong việc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp hiện nay.

Bệnh thoái hóa khớp (hay viêm xương khớp) phổ biến nhất trong các bệnh lý về khớp, có thể gây ra các hậu quả nặng nề đối với chức năng của hệ vận động. Việc phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ giúp bảo tồn chức năng khớp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Theo các thống kê, ở Việt Nam hiện đã có gần 4 triệu người mắc bệnh thoái hóa khớp gối. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc phải thay khớp.

Do vậy, sử dụng Diamond khop hàng ngày giúp giảm các triệu chứng đau, thoái hóa xương khớp và loãng xương; Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, bảo vệ tái tạo sụn khớp; Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

TT
Hội thảo cập nhật ứng dụng cộng hưởng từ trong bệnh lý cơ xương khớp
Hội thảo cập nhật ứng dụng cộng hưởng từ trong bệnh lý cơ xương khớp

Ngày 25/3, tại Hà Nội, Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam và Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật đã phối hợp tổ chức Hội thảo cập nhật ứng dụng cộng hưởng từ trong bệnh lý cơ xương khớp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN