Ngày 13/7, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, sau bài phản ánh tình trạng “Dự án gần 35 tỷ đồng bàn giao ở Quảng Trị nhưng dân vẫn phải kéo điện tạm” của Thông tấn xã Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam đã có ý kiến chỉ đạo tại văn bản số 5862/VP-CTXD kiểm tra, xử lý nội dung phản ánh.
Ngày 18/9/2015, UBND tỉnh Đồng Nai đã có Báo cáo về thông tin phản ánh liên quan dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai.
Gần đây dư luận đã phản ánh nhiều về việc Chi Cục Bảo vệ thực vật tỉnh Phú Thọ ban hành văn bản hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên một số loại cây trồng chính trên địa bàn tỉnh đã vô hình gây nên tình trạng “ngăn sông cấm chợ”.
Ngày 9/9, Bộ Giao thông Vận tải đã có thông cáo về thông tin phản ánh một số nội dung kết luận của Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư đối với các dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao).
Ngày 3/9, báo Tin Tức nhận đã nhận được Công văn số 1384/PC49 của Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an TP Hà Nội (PC49) về kết quả xác minh, giải quyết thông tin phản ánh trên báo Tin Tức về tình trạng ô nhiễm tại một số chợ đầu mối.
Vụ việc trẻ tử vong chưa rõ nguyên nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo không liên quan đến tiêm phòng vắc-xin viêm gan B.
Từ ngày 1/7/2015, Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp sửa đổi có hiệu lực, đã góp phần cải thiện môi trường đầu tư của Việt Nam. Tuy nhiên, qua 2 tháng thực hiện, đã có nhiều ý kiến thắc mắc từ nhiều doanh nghiệp (DN).
Kỳ thi PTTH quốc gia vừa qua được dư luận đánh giá cao về cách tổ chức gọn nhẹ và tiết kiệm so với những năm trước, tuy nhiên, cũng còn không ít những vấn đề bất cập khiến nhiều người dân thắc mắc, băn khoăn.
Trước thông tin nhiều trạm y tế ở Cà Mau thiếu thuốc điều trị là không chính xác.
Phản ánh trên là của hàng trăm hộ dân thôn Trâm Nhị, xã Vân Đồn và thôn Bãi Cẩu, xã Minh Phú, huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) khi nói về công trình cấp nước sạch được Nhà nước đầu tư hàng tỷ đồng từ nguồn vốn chương trình 134 phục vụ đồng bào dân tộc Cao Lan của hai xã trên.
Báo Tiền phong điện tử có bài phản ánh "Xây cầu treo dân sinh để phục vụ... hai hộ dân" tại địa bàn huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
Không có việc 3.123 phôi sổ đỏ “tự nhiên biến mất” ở Khánh Hòa, như một số cơ quan báo chí đã thông tin.
Cục Hàng không Việt Nam có thông cáo báo chí về vụ việc mất an ninh trật tự trên chuyến bay VJ197 của Hãng hàng không Vietjet.
Không hề có chuyện nứt cầu Phú Mỹ như thông tin mà các trạng mạng xã hội đang đăng tải.
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh -Lliệt sỹ, Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã tập trung giải đáp các nội dung được nhiều người dân quan tâm về việc xác định danh tính hài cốt các liệt sỹ; chế độ dành cho cựu dân quân tập trung trong thời kỳ chiến đấu chống Mỹ;
Chính sách nhà ở xã hội triển khai chậm, trong khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu nóng lên từng ngày, đó là những băn khoăn của nhiều người dân gửi tới Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng trong Chương trình “Dân hỏi Bộ trưởng trả lời”.
UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức họp báo thông tin về vụ máy xúc chèn qua người dân ngăn cản thi công Khu công nghiệp Cẩm Điền tại huyện Cẩm Giàng.
Không có chuyện vải thiều Bắc Giang "dội chợ", có giá thấp do thương lái Trung Quốc rút về không thu mua.
Việc lún tạo thành vệt trên nhiều tuyến đường làm cản trở giao thông cũng như tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông; việc chuyển nhượng sân bay Phú Quốc đang gây hiểu nhầm đối với nhiều người. Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Định La Thăng đã làm rõ vấn đề này trong Chương trình “Dân hỏi Bộ trưởng trả lời”...
Không có chuyện công an rượt đuổi nữ sinh khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ và 2 nữ sinh khác bị thương nặng.
Cơ quan chuyên môn đã xác định hiện tượng cháy lá, táp ngpnj là do sâu bệnh, kỹ thuật canh tác sai quy trình chứ không phải do phân bón.