Twitter phát triển tính năng mới

Ngoài việc theo dõi các tài khoản, kể từ cuối năm 2019, người dùng mạng Twitter sẽ có thể theo dõi (follow) một số chủ đề mà họ quan tâm.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Twitter trên màn hình máy tính. Ảnh: AFP/TTXVN

Tính năng mới của Twitter sẽ được triển khai trên phạm vi toàn cầu, cho phép người sử dụng lựa chọn theo dõi một số đội thể thao hoặc chủ đề có sẵn trong danh sách. Trong thông báo, Twitter giải thích rằng việc một người dùng đăng tweet hoặc tương tác với những dòng tweet về một đội thể thao có thể không nói lên được liệu người dùng đó có muốn theo dõi đội thể thao đó hoặc muốn cập nhật những thông tin về chủ đề này trên Twitter hay không. 

Quản lý sản phẩm của Twitter Rob Bishop cho biết Twitter sẽ cho phép người dùng trực tiếp theo dõi các chủ đề trên trang mạng này.

Ngoài ra, với tính năng mới, người dùng Twitter cũng có thể chặn các chủ đề mà họ không quan tâm để tránh phải xem những thông tin không mong muốn. Những chủ đề mà người dùng theo dõi sẽ hiển thị trong hồ sơ cá nhân.

Twitter đang bắt đầu đưa ra một số lựa chọn về chủ đề thể thao để phát triển tính năng mới trước khi mở rộng sang các chủ đề khác.

Thùy An (TTXVN)

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản