Phát triển các dịch vụ điện toán đám mây

Amazon Web Services (AWS) và FPT Software phối hợp tổ chức hội thảo chia sẻ phát triển các dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam.

Các chuyên gia và người tham dự hội thảo.

Tại hội thảo, các diễn giả chia sẻ chuyên sâu về các dịch vụ điện toán đám mây trên nền tảng công nghệ của AWS như: các công cụ DevOps, CI/CD, AWS SDK, cách phát triển ứng dụng chạy trên các container và áp dụng mô hình Serverless trên AWS…Ngay tại sự kiện, người tham dự được chính các diễn giả hướng dẫn và trải nghiệm cách sử dụng các bộ công cụ và khai thác nền tảng công nghệ của AWS để phát triển ứng dụng trong thực tiễn.


Chuỗi sự kiện này nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện công nghệ thường niên được AWS tổ chức tại các nước trên phạm vi toàn cầu. Năm nay, trong vai trò là đối tác công nghệ, FPT Software đã phối hợp với AWS tổ chức chuỗi sự kiện này lần đầu tiên tại Việt Nam.


XC/Báo Tin Tức
APEC 2017: Công nghệ sinh học nông nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số
APEC 2017: Công nghệ sinh học nông nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số

Chiều 18/8, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ và Ban Thư ký APEC, Nhóm Diễn đàn Đối thoại về Phát triển công nghệ sinh học nông nghiệp (HLPDAB) tổ chức hội thảo với chủ đề “Công nghệ sinh học nông nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN