Viettel tiên phong cung cấp gói cước kết nối Facebook trên di động

Viettel cung cấp gói cước internet di động thiết kế dành riêng cho người dùng kết nối Facebook tại các nước mà Viettel đầu tư, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho người dùng.


Ảnh minh họa


Hiện nay, nhiều bạn trẻ ở Lào và Campuchia đang hào hứng với gói dịch vụ dành riêng cho người dùng Facebook. Đây là gói dịch vụ internet di động dành riêng cho người dùng truy cập Facebook trên điện thoại tại 2 thị trường Campuchia (mạng Metfone) và Lào (mạng Unitel) mà Viettel đã tung ra từ tháng 7/2014. Đăng ký gói cước này, khách hàng có thể miễn phí kết nối với mạng xã hội Facebook, đọc nội dung, upload hoặc download dữ liệu trực tiếp từ trang này. Trong khi đó, đến tận đầu tháng 8 vừa qua ở Mỹ mới có nhà mạng đầu tiên là Sprint giới thiệu sẽ cung cấp gói cước dịch vụ tương tự. Điều này cho thấy kinh nghiệm nắm bắt xu hướng thị trường và sự tiên phong sáng tạo của Viettel trong lĩnh vực di động trên đấu trường quốc tế.


Facebook hiện là mạng xã hội phổ biến nhất trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung với hơn 1,2 tỷ người sử dụng (theo http://www.statista.com). Do đó, bằng việc sáng tạo ra gói cước thiết kế riêng này, theo một số chuyên gia viễn thông, Viettel đã đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ này đã tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho người dùng vì họ có thể trả ít hơn để sử dụng ứng dụng mà họ hay dùng nhất thay vì phải trả tiền cho cả gói cước internet.


Thêm vào đó, giá cước của Viettel được đánh giá là tốt hơn rất nhiều so với giá của gói dịch vụ tương đương tại Mỹ nên càng tạo điều kiện cho nhiều người được tiếp cận internet không dây hơn. Đây cũng là cách để phổ cập dịch vụ viễn thông sâu rộng tại các nước đang phát triển mà Viettel đầu tư. Trong thời gian tới, Viettel sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp gói cước internet di động dành cho Facebook này tại các thị trường khác của mình là Timor, Mozambique và Haiti. Riêng tại Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông Viettel đang gấp rút hoàn thiện để đưa ra gói cước dành cho những người dùng Facebook trên di động.


Việc đưa ra gói cước nói trên thể hiện giá trị của thương hiệu Viettel: sáng tạo vì con người. Vì triết lý và cách làm sáng tạo khác biệt mà các công ty của Viettel tại thị trường đều đã được rất nhiều giải thưởng quốc tế uy tín công nhận và trao giải.


Chẳng hạn như mạng Metfone tại Campuchia được trao giải “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường đang phát triển” - Giải thưởng Truyền thông Thế giới 2011 (WCA 2011), Unitel tại Lào được trao giải “Hãng viễn thông tốt nhất tại thị trường đang phát triển” - Giải thưởng Truyền thông Thế giới 2012 (WCA 2012) hoặc mới đây là Movitel tại Mozambique được nhận giải Sáng tạo di động 2014 dành các doanh nghiệp khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA).


Minh Phương

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản