VietnamPost phát triển thuê bao truyền hình cho AVG

Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VietnamPost) và Công ty CP Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, cùng với việc triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển, lưu kho và phân phối thiết bị của AVG đến các đại lý của AVG trên toàn quốc, VietnamPost sẽ cung cấp cho AVG dịch vụ thu hộ phí thuê bao tại các bưu cục và tại địa chỉ các khách hàng của AVG trên toàn quốc.


Đồng thời, VietnamPost sẽ trở thành đại lý của AVG, tham gia phát triển thuê bao và bán thiết bị thu tín hiệu số (set-top-box)… cho AVG. Hai bên dự kiến, thời gian tới, sẽ phối hợp cùng nghiên cứu triển khai các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, thương mại qua truyền hình; ưu tiên sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của nhau.


Thời gian tới, một trong những dịch vụ sẽ được VietnamPost cung cấp cho AVG là dịch vụ thu hộ phí thuê bao tại các bưu cục và địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc. Ảnh: ICT NewsÔng Đỗ Ngọc Bình, Tổng giám đốc VietnamPost cho biết, kế hoạch triển khai các nội dung, hoạt động hợp tác giữa VietnamPost và AVG dự kiến sẽ được thực hiện từ năm 2012.


Việc hợp tác này sẽ tạo cơ hội, điều kiện cho cả VietnamPost cũng như AVG có thể khai thác, tận dụng tối đa những tiềm năng và thế mạnh của mỗi đơn vị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh của cả hai doanh nghiệp. Hợp tác cùng VietnamPost có mạng lưới rộng khắp với hơn 16.000 điểm phục vụ và trên 11.000 tuyến phát trên toàn quốc, AVG sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để hiện thực hóa mục tiêu phát triển mạnh số lượng thuê bao sử dụng dịch vụ trong những năm tới.


Công ty AVG được thành lập năm 2008, hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông và truyền hình. AVG hiện có vốn pháp định 1.800 tỷ đồng. Năm 2010, Công ty này đã trở thành 1 trong 3 đơn vị được Bộ TT&TT cấp phép thiết lập mạng truyền dẫn kỹ thuật số mặt đất, kỹ thuật số vệ tinh trên phạm vi toàn quốc và cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Ngày 11/11, sau hơn 1 năm phát sóng thử nghiệm, dịch vụ truyền hình trả tiền của AVG với tên gọi “Truyền hình An Viên” đã chính thức lên sóng.


Xuân Tùng


loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản