Google kêu gọi trẻ em Việt Nam tham gia thi vẽ

Sự kiện này được diễn ra vào sáng ngày 26/11 nhằm chào đón Doodle 4 Google đến Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên, trẻ em Việt Nam sẽ có cơ hội vẽ ra tương lai mà các em mơ ước, qua chiến dịch thiết kế Doodle cho logo Google trên trang chủ google.com.vn, dưới sự phối hợp của Hội Đồng đội Trung ương, Công ty CP Tập đoàn Đại Sứ trẻ và Sàn Art.


Với chủ đề “ước mơ của em”, Google kêu gọi các em thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật, những ý tưởng Doodle độc đáo nhằm khuyến khích trẻ em không ngừng ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới.


Google kêu gọi trẻ em Việt Nam vẽ "ước mơ của em"


“Không có gì đơn giản hơn những bức tranh của trẻ thơ khắc họa nên những ý tưởng độc đáo, niềm hy vọng và những ước mơ lớn lao. Chúng tôi mong chờ các

Những tác phẩm Doodle của Google đã dần trở nên phổ biến nhờ tính sáng tạo, giải trí cao qua sự thay đổi hình ảnh logo của Google trên trang tìm kiếm để chào mừng những ngày lễ, ngày kỷ niệm, về cuộc sống của những nghệ sĩ nổi tiếng, người đi tiên phong hay những nhà khoa học. Những biểu tượng này đôi khi là hành động hay có tính tương tác, làm cho trải nghiệm tìm kiếm của người dùng khi truy cập trở nên sinh động hơn.

em sẽ có những ý tưởng đẹp thông qua những bức tranh với tầm nhìn một tương lai mới…”, Sophie Trần, Giám đốc Marketing, thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương chia.


Chiến dịch Doodle 4 Google mở rộng cho tất cả thí sinh trong độ tuổi từ 7 -15. Những thí sinh này phải có quốc tịch Việt Nam, định cư tại Việt Nam trong thời gian đăng ký tham gia. Tác phẩm đạt giải sẽ được giới thiệu trên trang chủ của google.com.vn trong 24 giờ vào tháng 3/2015. Thời gian nhận bài bắt đầu từ ngày 28/11/2014 và kết thúc ngày 26/1/2015.


Để tham gia cuộc thi và tìm hiểu thêm thông tin, các thí sinh có thể truy cập vào google.com.vn/doodle4google.


Hải Yên

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản