Tưng bừng mua sắm cùng VPBank

Từ nay đến hết ngày 30/11/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Công ty thanh toán trực tuyến Ngân lượng triển khai Chương trình “Tưng bừng mua sắm cùng VPBank và Ngân lượng” dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến và thanh toán qua NgânLượng.vn từ tài khoản Ngân hàng VPBank. Việc thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản của VPBank và ví điện tử sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo an toàn đối với mỗi giao dịch.

Theo đó, tất cả khách hàng khi mua sắm tại các website đối tác của Ngân Lượng như: kidsplaza.vn, gallewatch.com, bedding.vn, bebecenter.vn, webbi.vn, dienhoa24gio.com, banhangtructuyen.vn...dùng tài khoản Ngân hàng VPBank thanh toán thông qua Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được giảm tối thiểu 5% giá trị thanh toán. Bên cạnh đó, khách hàng dùng tài khoản VPBank thanh toán hóa đơn mua hàng tại danh mục Hàng hiệu của Sàn mua theo nhóm 1Top.vn cũng sẽ được giảm thêm 10% giá trị thanh toán.

 

Cũng trong thời gian này, VPBank đang áp dụng chương trình miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking trong vòng 01 năm cho khách hàng đăng ký sử dụng mới dịch vụ Internet Banking và dịch vụ thanh toán trực tuyến qua cổng NgânLượng.vn.

 

MP

loading...
loading...
Tin khác
  • Điều hành chính sách tiền tệ thận trọng để kiềm chế lạm phát

    Điều hành chính sách tiền tệ thận trọng để kiềm chế lạm phát

    08:32 ngày 06/11/2012

    Mặc dù các doanh nghiệp mong muốn lãi suất tiếp tục giảm thêm nhưng nhìn vào những chỉ số vĩ mô cho thấy dư địa cho các nhà làm chính sách gần như không còn... Ngân hàng nhà nước sẽ vẫn phải kiên trì điều hành chính sách tiền tệ theo hướng thận trọng để đảm bảo thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản