HSBC VN đạt lợi nhuận trước thuế 82 triệu USD

Tại Việt Nam, HSBC đạt lợi nhuận trước thuế 82 triệu đô la Mỹ trong nửa đầu năm 2011, tăng 116% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Sumit Dutta, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Hoạt động kinh doanh trong nửa đầu năm 2011 của HSBC tại Việt Nam vẫn tăng trưởng tốt mặc dù có nhiều thử thách đối với tăng trưởng kinh tế và hoạt động kinh doanh, nhờ vào thế mạnh của HSBC trong mảng dịch vụ tài trợ thương mại và những tiến triển tốt trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cao cấp.

 

Với vị trí là ngân hàng thương mại toàn cầu tại châu Á, HSBC vẫn tập trung vào các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thương quốc tế với nhu cầu tài trợ thương mại càng tăng khi Việt Nam đang ngày càng liên kết chặt chẽ hơn với châu Á và thế giới.

Chúng tôi cũng ghi nhận sự tăng trưởng các khoản vay có thế chấp và nhu cầu cao hơn đối với các giải pháp quản lý tài sản từ lượng khách hàng cao cấp ngày càng tăng của dịch vụ HSBC Premier. Giải thưởng Ngân hàng Nước ngoài Tốt nhất Việt Nam lần thứ sáu liên tiếp mà FinanceAsia trao cho HSBC trong năm 2011 là động lực để chúng tôi tiếp tục tăng trưởng bền vững trong dài hạn.”

Thùy Dương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản