Hội nghị các nhà đầu tư thường niên Honeywell

Hội nghị các nhà đầu tư thường niên của Honeywell đã vừa diễn ra tại New York (Mỹ). Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận về những chuyển biến liên tục cũng như triển vọng phát triển khả quan của Honeywell, nêu bật những kết quả mạnh mẽ về hoạt động kinh doanh và tài chính trong 10 năm qua, đồng thời thảo luận về những bước tiến hướng tới mục tiêu doanh số (41-45 tỷ đôla Mỹ) và mức biên lợi nhuận theo các phân khúc (16-18%) vào năm 2014 như đã đặt ra vào tháng 2/ 2010.

Trong 10 năm vừa qua, Honeywell đã mở rộng các danh mục sản phẩm đồng thời tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Đồng thời, công ty cũng đã vươn lên dẫn đầu toàn thị trường nhờ đạt được mức tăng trưởng vượt trội về cả doanh số, lợi nhuận và cổ tức..

“Sự tăng trưởng vẫn sẽ tiếp tục”, ông Dave Cote, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của Honeywell phát biểu “Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng ngày một vững chắc với hiệu suất kinh doanh vô cùng mạnh mẽ trong năm 2011. Với sự tập trung không ngừng vào khả năng triển khai và tăng cường danh mục sản phẩm, các chiến lược của chúng tôi bao gồm: Vị thế lớn trong những ngành công nghiệp quan trọng, Hợp nhất các hoạt động của Honeywell và Năm Sáng kiến - Tăng trưởng, năng suất, tiền mặt, con người, và những yếu tố tạo điều kiện - sẽ tiếp tục đem lại những chuyển biến tích cực để dẫn đầu trên toàn thị trường, đồng thời đem lại những kết quả khả quan cho các khách hàng và cổ đông. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để đảm bảo những điều tốt đẹp nhất đang chờ đón chúng ta phía trước.”

Thu Nguyệt

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản