BAOVIETBank khai trương phòng giao dịch Bến Thủy

BAOVIET Bank khai trương Phòng giao dịch Bến Thủy tại số 180 Nguyễn Du, phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An). Phòng giao dịch Bến Thủy là điểm giao dịch thứ ba của BAOVIET Bank tại TP Vình và là đơn vị kinh doanh thứ 27 của BAOVIET Bank trên toàn hệ thống.


BAOVIET Bank Bến Thủy triển khai tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: huy động tiết kiệm; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh & tiêu dùng, thanh toán, chuyển tiền, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử….

Khai trương Phòng Giao dịch Bến Thủy-Ảnh internet

Phòng giao dịch Bến Thủy có địa điểm đẹp, được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối trực tuyến với Hội sở và các chi nhánh, PGD khác nên thuận tiện cho mọi khách hàng giao dịch.


Trong suốt tháng khai trương, khách hàng gửi tiết kiệm được tặng quà, đồng thời khách hàng mở tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM được miễn phí giao dịch.


Tại buổi lễ khai trương, lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: “Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của BAOVIET Bank trong năm nay là tập trung phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngân hàng dự kiến mở thêm gần 20 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh thành, nâng tổng số điểm kinh doanh trên toàn hệ thống đạt hơn 40 đơn vị”.

N.H

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản