Trung tâm Bông Sen Vàng và Ngân hàng Shinhan triển khai chương trình ‘Mua ngoại tệ - tặng dặm thưởng’

Trung tâm Bông Sen Vàng thuộc Hãng hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã ký kết hợp tác triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Tặng ngàn dặm thưởng”.

Theo nội dung ký kết hợp tác, từ ngày 6/5/2024 đến hết ngày 31/12/2024, Hội viên Bông Sen Vàng khi mua ngoại tệ tiền mặt tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan sẽ nhận được dặm thưởng Bông Sen Vàng theo cơ chế “Mỗi 5 USD tích 1 dặm thưởng” (hoặc các ngoại tệ khác có giá trị tương đương).

Chương trình áp dụng cho mỗi giao dịch mua ngoại tệ tiền mặt tối thiểu từ 100 USD trở lên. Dặm thưởng có thể dễ dàng đổi thành vé máy bay hoặc các phần thưởng khác trong hệ sinh thái đa dạng của chương trình Bông Sen Vàng.

Chú thích ảnh
Trung tâm Bông Sen Vàng và Ngân hàng Shinhan triển khai chương trình "Mua ngoại tệ - tặng dặm thưởng".
Ngân hàng Shinhan là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng ưu đãi dặm thưởng Bông Sen Vàng cho dịch vụ mua ngoại tệ tiền mặt đối với các chuyến đi nước ngoài, nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều giá trị tiện ích vượt trội.

Ông Lee Han Byeol, Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Trung tâm Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được xây dựng dựa trên sứ mệnh và tầm nhìn chung trong việc lấy khách hàng làm trung tâm, cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Với năng lực và thế mạnh sẵn có của mỗi bên, sự kiện ký kết lần này là tiền đề để chúng tôi thúc đẩy hợp tác bền vững, qua đó mang đến khách hàng những giá trị thiết thực thông qua các sản phẩm/dịch vụ, chương trình ưu đãi, đặc quyền, đồng thời gia tăng trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cuả Ngân hàng Shinhan và Trung tâm Bông Sen Vàng”.

Còn ông Nguyễn Sỹ Thành, Giám đốc Trung tâm Bông Sen Vàng, cho biết: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, chương trình Bông Sen Vàng luôn không ngừng mở rộng hợp tác, đổi mới sản phẩm dịch vụ mỗi ngày. Trong lần hợp tác này cùng Ngân hàng Shinhan Việt Nam, lần đầu tiên Hội viên Bông Sen Vàng được tích dặm khi mua ngoại tệ tiền mặt đối với các chuyến đi nước ngoài. Chúng tôi hy vọng quyền lợi đặc biệt này sẽ một phần trở thành động lực để người tiêu dùng gắn bó hơn với Vietnam Airlines, trở thành hội viên của Lotusmiles cũng như khách hàng của Shinhan Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa”.

PV
Đoàn bay 919 của Vietnam Airlines kỷ niệm 65 năm thành lập
Đoàn bay 919 của Vietnam Airlines kỷ niệm 65 năm thành lập

Ngày 26/4, Đoàn bay 919 thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), tiền thân là Trung đoàn Không quân vận tải 919, đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm thành lập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN