Vietnam Airlines khai thác máy bay thân rộng đường bay Hà Nội - Singapore

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách giữa Việt Nam và Singapore, Vietnam Airlines sẽ khai thác “siêu máy bay thân rộng” Boeing 787 trong giai đoạn cao điểm hè.

Từ tháng 6 đến hết tháng 7/2024, Vietnam Airlines sẽ khai thác máy bay thân rộng Boeing 787 cho chặng bay Hà Nội - Singapore và chiều ngược lại, với tần suất 7 chuyến/tuần, giúp tăng hơn 50% lượng hành khách vận chuyển trên mỗi chuyến bay so với tàu thân hẹp.

Chú thích ảnh
Vietnam Airlines khai thác máy bay thân rộng đường bay  Hà Nội - Singapore.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé hấp dẫn chỉ từ 6.161.000 đồng/hành trình khứ hồi (đã bao gồm toàn bộ thuế, phí). Ưu đãi được áp dụng cho hành khách mua vé vào mỗi Thứ Ba hàng tuần từ nay đến ngày 28/5/2024. Thời gian khởi hành sau ít nhất 21 ngày kể từ ngày mua vé, thời gian bay áp dụng từ nay đến 31/12/2024 đối với hành trình giữa Hà Nội và Singapore. 

Chương trình có một số giai đoạn không áp dụng. Mức giá có thể thay đổi tùy theo tỷ giá và tình trạng chỗ trên chuyến bay.

Máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787 có khả năng chuyên chở lên tới hơn 300 hành khách mỗi chuyến, được mệnh danh là “khách sạn bay” với khoang hành khách rộng rãi, tiện nghi và thoải mái. Ngoài ra, cửa sổ được thiết kế lớn hơn, độ ẩm không khí và áp suất ở khoang khách được tối ưu là những ưu điểm nổi bật của dòng máy bay này.

Ghế ngồi hạng Thương gia trên Boeing 787 có thể ngả phẳng hoàn toàn để hành khách nghỉ ngơi, cùng những tiện ích bổ sung như màn hình giải trí cá nhân với hàng trăm chương trình hấp dẫn, cổng USB ngay tại ghế, ngăn hành lý lớn hơn… cũng là những tính năng được hành khách đánh giá cao.

Đáng chú ý, Boeing 787 là dòng máy bay tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và lượng khí thải gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. 

Việc khai thác tàu bay thân rộng giữa Hà Nội và Singapore khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc nâng cao trải nghiệm bay cho hành khách, cũng như góp phần thu hút du khách ghé thăm hai nước. 

Trước đó, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã hợp tác với Sentosa Development Corporation - Tập đoàn lớn của Singapore để kích cầu du lịch, quảng bá điểm đến Singapore và các dịch vụ của Vietnam Airlines, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Tăng cường bay đêm, Vietnam Airlines nỗ lực 'hạ nhiệt' giá vé máy bay
Tăng cường bay đêm, Vietnam Airlines nỗ lực 'hạ nhiệt' giá vé máy bay

Phục vụ nhu cầu du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm hè, Vietnam Airlines mở bán nhiều vé hạng phổ thông với mức giá hấp dẫn trong khung giờ tối muộn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN