Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu

Ngày 23/11, tại Khách sạn Hacinco, số 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra "Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng đồng bằng sông Hồng với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại".

Hội nghị có sự tham dự của hơn 250 đại biểu đến từ Hà Nội và 54 tỉnh, thành phố trong cả nước; các hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp.

 

Chú thích ảnh
Sản phẩm nông nghiệp an toàn được giới thiệu với các nhà phân phối.

Hội nghị nhằm thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa các nhà cung cấp vùng Đồng bằng sông Hồng trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp, nông nghiệp; phát huy hết vai trò và thế mạnh của từng địa phương cũng như tăng cường tính liên kết vùng; giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu tới các cơ quan xúc tiến thương mại quốc tế, các nhà nhập khẩu, các nhà thu mua chế biến xuất khẩu Việt Nam cũng như các nhà phân phối Việt Nam và quốc tế.

Tại chương trình giao thương kết nối doanh nghiệp giữa 200 nhà cung ứng của hơn 40 tỉnh, thành phố trên cả nước với các nhà phân phối, bán lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Winmart, Lotte Mart, Aeon, Central Retail, MM Mega Maket, BRG, hệ thống siêu thị Tứ Sơn An Giang, BigGeen, các sàn giao dịch thương mại điện tử... nhiều sản phẩm đã được lựa chọn để ký kết hợp đồng tiêu thụ.

Chú thích ảnh
Doanh nghiệp giới thiệu hàng hóa tại Hội nghị
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các sản phẩm OCOP của tỉnh Hải Dương được giới thiệu tại hội nghị.
Chú thích ảnh
Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kết nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và các nhà phân phối.
Chú thích ảnh
Lê Phú/Báo Tin Tức
Kết nối giao thương giữa 200 nhà cung ứng của hơn 40 tỉnh, thành phố
Kết nối giao thương giữa 200 nhà cung ứng của hơn 40 tỉnh, thành phố

Ngày 23/11, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) sẽ tổ chức "Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng đồng bằng sông Hồng với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN