Amway ra mắt 4 trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

Amway Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mô hình trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC (Amway Business Center) tại các tỉnh Bắc Giang, Hải Phòng, Vinh, Khánh Hòa. Đây là mô hình văn phòng địa phương hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối của công ty.

Sự thành công của mô hình hỗ trợ kinh doanh đầu tiên của Amway ở  Bình Dương đã thúc đẩy ban lãnh đạo công ty mở rộng quy mô và nhân rộng số lượng ABC tại cả 3 miền của Việt Nam. Thực hiện chiến lược của tập đoàn Amway toàn cầu, đặt nhà phân phối ở vị  trí trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, Amway đã xây dựng mô hình ABC như là một trung tâm đa chức năng cung cấp một không gian riêng để phục  vụ nhà phân phối…

Cũng trong chuỗi sự kiện này Amway phối hợp cùng Hội khuyến học 4 tỉnh trao tặng học bổng khuyến học với tổng  giá trị lên đến 120 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập tại địa phương.

Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Amway là một trong những doanh nghiệp FDI có nhà máy tại Việt Nam thể hiện cam kết phát triển lâu dài đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và quyết tâm hỗ trợ nhà phân phối một cách tối đa  để hoạt động kinh doanh hiệu quả”. 

Amway nhận giải thưởng Safer Choice
Amway nhận giải thưởng Safer Choice

Amway vừa vinh dự nhận giải Safer Choice Partner of the Year 2017 (Đối tác chọn lựa an toàn 2017) do tổ chức bảo vệ môi trường Environment Protection Agency (EPA) trao tặng. Giải thưởng công nhận những thành tựu của Amway trong việc sáng chế công thức và sản xuất sản phẩm với thành phần an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN