Amway Việt Nam thực hiện trách nhiệm xã tốt nhất năm 2016

Amway Việt Nam vinh dự nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) 2016 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa công bố.

Danh sách này tôn vinh 100 doanh nghiệp thực hiện hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội) tốt nhất Việt Nam trong năm 2016.

CSI là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của khối doanh nghiệp trong phát triển bền vững của đất nước cũng như cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

Để đạt được giải thưởng này các doanh nghiệp phải chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Trong gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam (từ 2008), Amway đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, tạo môi trường làm việc đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động, cộng đồng dân cư, và thực hiện tốt việc đóng thuế và tuân thủ luật pháp Việt Nam.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ: Với Amway, CSR không chỉ là tài trợ hoặc thực hiện các chương trình từ thiện, mà bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau, tạo nên một nền tảng văn hóa kinh doanh có trách nhiệm.

Giải thưởng là nguồn động viên, khích lệ Amway Việt Nam tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa chiến lược phát triển của doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng hiệu quả, song hành với việc thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường và lợi ích cộng đồng.

PV

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản