Nhà máy Amway tại Bình Dương nhận 2 chứng nhận quốc tế

Nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Công ty Amway vừa được trao hai chứng nhận quốc tế về Hệ Thống quản lý chất Lượng ISO 9001:2008 và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức SGS (Thụy Sĩ) cấp cho dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein thực vật.

Nhà máy Amway tại Bình Dương.

Đây là dây chuyền sản xuất mới và hiện đại, hoạt động vào đầu năm 2016.

Nutrilite Protein thực vật là sản phẩm bổ sung đạm thực vật cho người có mỡ trong máu cao và người có chế độ ăn ít đạm. Sản phẩm có ít chất béo bão hòa và không có cholesterol, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Sản phẩm này được sản xuất, bảo quản và kiểm soát từ khâu chọn hạt giống đến khâu thành phẩm.

ISO 22000:2005 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một công cụ tạo nên sức cạnh tranh của Amway, giúp công ty tạo ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Việc đạt cùng lúc hai chứng chỉ quan trọng mang tầm quốc tế này là minh chứng rõ nét cho cam kết về chất lượng sản phẩm của Amway với người tiêu dùng Việt Nam”.

PV
 FPT lần thứ 2 liên tiếp giành “cú đúp” tại Vietnam HR Awards
FPT lần thứ 2 liên tiếp giành “cú đúp” tại Vietnam HR Awards

Ngày 28/9/2016, tại Lễ Trao giải Vietnam HR Awards 2016, FPT đã xuất sắc đạt được 2 giải thưởng là giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN