Jetstar Pacific nhận giải thưởng “Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – TBD”

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã cố gắng nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương vừa đạt được vào ngày 25/9 tiếp tục là một minh chứng rõ nét cho những nỗ lực đó.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” ra đời với sự kết hợp giữa Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Bên cạnh đó, giải thưởng còn tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản