FPT lần thứ 2 liên tiếp giành “cú đúp” tại Vietnam HR Awards

Ngày 28/9/2016, tại Lễ Trao giải Vietnam HR Awards 2016, FPT đã xuất sắc đạt được 2 giải thưởng là giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp FPT giành được hai giải thưởng lớn tại Vietnam HR Awards.

Bà Trịnh Thu Hồng - Trưởng ban Nhân sự FPT (đứng giữa) nhận giải.

Một trong những điểm khác biệt cốt lõi trong xây dựng môi trường làm việc tốt của FPT chính là văn hóa công ty. Văn hóa FPT được gói gọn trong 6 chữ “TÔN ĐỔI ĐỒNG – CHÍ GƯƠNG SÁNG”. FPT chấp nhận mọi người như họ vốn có: cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và không tốt. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên. Việc lắng nghe những ý kiến khác biệt là cách để lãnh đạo FPT tránh đưa ra những quyết định sai lầm và khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo cho nhân viên.


FPT cũng luôn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện theo mô hình của các hãng công nghệ lớn trên thế giới. Trong đó có những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus như F-Ville, F-Town, FPT Complex… nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng trong công việc.


Trong năm 2015, FPT đã chi 71,4 tỷ đồng cho các hoạt động và chương trình đào tạo nội bộ với 195.240 lượt người được đào tạo. Năm 2016, FPT dự kiến chi 80 tỷ đồng cho các hoạt động và chương trình đào tạo nội bộ. Với quyết tâm đưa Tập đoàn trở thành một tổ chức học hỏi, FPT cũng đã thành lập trường Đào tạo cán bộ FPT. Năm 2015, trường Đào tạo cán bộ FPT đã tổ chức hơn 220 lớp học thu hút trên 7.000 lượt CBNV tham gia.


FPT luôn là một trong số ít các công ty Việt Nam được vinh danh trong các giải thưởng về tuyển dụng và môi trường làm việc.


Trước đó, Tập đoàn nhận giải Top 100 môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2015, Môi trường làm việc tốt và Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc (Vietnam HR Awards 2014); Top 5 nhà tuyển dụng được khao khát nhất Việt Nam (Jobstreet); Nhà tuyển dụng dụng được ưa thích nhất trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam (CareerBuilder).


LV

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản