Amway cùng Truyền hình Thông tấn hướng về miền Trung

Trong khuôn khổ chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”, Amway Việt Nam đã đồng hành cùng Truyền hình TTXVN sẻ chia những khó khăn của bà con ở xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Trong tháng 7, chương trình đã đến và trao quà từ thiện cho 32 đối tượng chính sách, hộ nghèo; trao sách vở cho trường THCS và trường Tiểu Học Triệu Trung; trang thiết bị y tế cho Trạm y tế xã Triệu Trung. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó tình người ấm áp, góp phần vào truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Đại diện Amway trao quà cho các hộ gia đình nghèo, chính sách tại Triệu Phong, Quảng Trị.

Amway Việt Nam cũng đã phối hợp với tổ chức Operation Smile tại Việt Nam tiến hành khám và phẫu thuật miễn phí cho gần 100 trẻ bị dị tật hở hàm ếch tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương (Hà Nội). Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Đắk Lắk từ ngày 15 đến ngày 19/8.

Với con số khoảng 3.000 trẻ em sinh ra với dị tật bẩm sinh hàng năm tại Việt Nam, vẫn còn rất nhiều trẻ em không có điều kiện để tiếp cận các dịch vụ khám và điều trị miễn phí. Chính vì vậy, mỗi ca phẫu thuật kéo dài 45 phút là một phép màu có thật, không chỉ mang lại nụ cười cho các em, mà còn giúp các em và gia đình có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Chương trình Phẫu thuật nụ cười là một phần của Chiến dịch Vì trẻ em - Amway One by One được tập đoàn Amway phát động trên toàn cầu, với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2015, Amway đã tài trợ 2 chương trình phẫu thuật miễn phí trị giá 1 tỷ đồng cho 150 trẻ em bị hở môi, hở hàm ếch tại TP Hồ Chí Minh (tháng 5/2015) và tỉnh Đăk Lăk (tháng 8/2015).

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Những gì Amway đang làm chính là cố gắng chung tay góp sức cùng cộng đồng tìm lại nụ cười cho các em kém may mắn, từ đó đem lại cho các em niềm vui, nụ cười tỏa nắng và tôi tin vào những phép màu luôn ở quanh các em”.
PV
Amway Việt Nam đóng góp hơn 5,6 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện
Amway Việt Nam đóng góp hơn 5,6 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện

Amway Việt Nam vừa công bố Báo cáo tổng kết trách nhiệm xã hội năm 2015. Với tinh thần hoạt động “Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, riêng năm 2015, Amway đã đóng góp hơn 5,6 tỷ đồng vào các hoạt động từ thiện xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN