Amway nhận giải thưởng Safer Choice

Amway vừa vinh dự nhận giải Safer Choice Partner of the Year 2017 (Đối tác chọn lựa an toàn 2017) do tổ chức bảo vệ môi trường Environment Protection Agency (EPA) trao tặng. Giải thưởng công nhận những thành tựu của Amway trong việc sáng chế công thức và sản xuất sản phẩm với thành phần an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

“Amway cam kết những sản phẩm chăm sóc gia dụng của Amway có hiệu quả cao, an toàn và luôn thân thiện với môi trường. Giải thưởng này là bằng chứng cho sự cam kết và cống hiến của đội ngũ nhà khoa học và nhân viên Tập Đoàn Amway. Chúng tôi rất vinh dự được EPA trao tặng giải thưởng này và mong muốn có cơ hội hợp tác với tổ chức trong những dự án ý nghĩa khác.” Ông George Calvert, Phó Chủ tịch chuỗi cung ứng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn Amway chia sẻ.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Safer Choice được công nhận bởi EPA sẽ được gắn mác Safer Choice trên bao bì sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Giải thưởng được chia thành 5 danh mục theo từng mảng, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng Tạo/ Nhà sản xuất sản phẩm. Hơn 40 sản phẩm giặt, chăm sóc bề mặt và chén đĩa của Amway đã được gắn nhãn Safer Choice. Khi nhãn Safer Choice xuất hiện trên bao bì đồng nghĩa với từng thành phần trong sản phẩm được đánh giá bởi EPA.

TT
Amway: Hành trình 10 năm gắn bó với Việt Nam
Amway: Hành trình 10 năm gắn bó với Việt Nam

Amway Việt Nam vừa kỷ niệm 10 hoạt động tại Việt Nam (2008 – 2018). Nhân dịp này, ông Doug DeVos, chủ tịch tập đoàn Amway toàn cầu đã tới thăm thị trường Việt Nam và có buổi diễn thuyết ấn tượng trước gần 10.000 đối tác kinh doanh của công ty tại Việt Nam về cơ hội khởi nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN