Pawgraphy 5.5: Ngày hội nhiếp ảnh và quay phim thú cưng

Sony vừa công bố “Ngày Pawgraphy 5.5” nối tiếp sáng kiến về “Pawgraphy” – thể loại nhiếp ảnh và quay phim thú cưng.

Chú thích ảnh

Sony sẽ tổ chức một cuộc thi nhân ngày Pawgraphy bắt đầu từ 5/5/2021. Để tham gia, chủ sở hữu vật nuôi sẽ đăng ảnh hoặc video của họ chụp cùng thú cưng trên Instagram và kèm theo đó là lời nhắn chân thành dành riêng cho những người bạn dễ thương này. Ngoài ra, chủ nhân cũng sẽ cần gắn thẻ (tag) 5 người bạn, theo dõi trang Instagram của Sony Việt Nam và đăng kèm các hashtag gồm: #PawgraphyBySony #55PawgraphyDay. Những người chiến thắng trong cuộc thi Pawgraphy Day sẽ được công bố vào ngày 10/6/2021.

Sẽ có 10 giải khuyến khích và 1 giải đặc biệt được trao cho những người có bài post đạt lượt thích (like) nhiều nhất và có nội dung chân thành nhất, tính đến hết ngày 31/5/2021. 

10 giải khuyến khích sẽ nhận được phần thưởng là bộ quà Pawgraphy cao cấp phiên bản giới hạn bao gồm: một chiếc khăn mang thương hiệu Pawgraphy; bộ khẩu trang cho cả “boss” và “sen”; một dây đeo cổ cho thú cưng có thể điều chỉnh độ dài; và một túi đeo chéo Bellroy trị giá 2 triệu đồng. 

1 giải đặc biệt sẽ nhận được phần thưởng là một máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 đi kèm báng tay cầm Sony VCT-SGR1, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng, đảm bảo cho chủ nhân có thể ghi lại được những khoảnh khắc ấn tượng hơn nữa giữa họ và thú cưng.

Sony cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời cho những người yêu thú cưng bằng các ưu đãi đặc biệt cho dòng máy ảnh Alpha 7C và ZV-1 từ ngày 1- 9/5/2021. Khách hàng mua máy ảnh Sony Alpha 7C sẽ được tặng bộ quà Pawgraphy cao cấp phiên bản giới hạn trị giá 2 triệu đồng gồm túi đeo chéo Bellroy, túi đựng ống kính và dây máy ảnh đeo tay. 

Sony tung PlayStation 5 để cạnh tranh với Xbox của Microsoft
Sony tung PlayStation 5 để cạnh tranh với Xbox của Microsoft

PlayStation 5, thế hệ máy chơi game tiếp theo của công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng Sony, đã được tung ra thị trường ngày 12/11, chỉ hai ngày sau khi đối thủ Microsoft phát hành máy chơi game bom tấn thế hệ mới Xbox.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN