Nữ nhân viên y tế bị hành hung vì đi vận động phun thuốc muỗi

Chị Lê Thị Toan, cán bộ Trạm Y tế phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã bị một thanh niên đánh khi đi vận động người dân phun thuốc phòng dịch sốt xuất huyết.

Đại diện Sở Y tế Hà Nội thăm hỏi chị Lê Thị Toan.


Ngày 25/8, Sở Y tế Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên chị Toan. Hiện sức khoẻ của chị Toan đã ổn định, nhưng vết thương vẫn còn sưng tấy, tinh thần hoang mang.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 24/8, khi chị Lê Thị Toan, cán bộ Trạm Y tế phường Trung Hoà, cùng với các cán bộ của UBND phường, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy đi phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết tại tổ 4, ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ.

Trong khi chị Toan đang tư vấn cho người dân ở khu vực này phối hợp phun thuốc phòng dịch thì có một thanh niên đến và nói những lời khiếm nhã với đoàn công tác. Sau đó thanh niên này còn lao vào đánh một cán bộ của UBND phường và đấm vào mặt chị Toan khiến chị phải vào Bệnh viện Giao thông vận tải cấp cứu và khâu 5 mũi tại vết rách ở miệng.


Ngay khi xảy ra vụ việc, Trung tâm Y tế quận đã báo cáo UBND phường và UBND quận, hiện công an quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc.

TN/Báo Tin Tức
Hà Nội bùng phát sốt xuất huyết - Bài 1: 'Xì tiền' mới được phun hóa chất triệt để
Hà Nội bùng phát sốt xuất huyết - Bài 1: 'Xì tiền' mới được phun hóa chất triệt để

Diệt bọ gậy song song với phun hóa chất diệt muỗi là 2 giải pháp quan trọng nhất trong phòng chống dịch sốt xuất huyết. Ấy thế nhưng, nhiều người dân Hà Nội đã phải "biếu tiền" kỹ thuật viên thì ổ dịch mới được phun hóa chất triệt để.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN