Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai hoạt động trở lại sau khi phun khử khuẩn

Thông tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, sáng 2/7, bệnh viện tiếp tục hoạt động bình thường sau khi chủ động phát hiện sớm trường hợp dương tính SARS-CoV-2 vào trưa 1/7.

Trưa 1/7, qua test nhanh SARS-COV2, bệnh viện đã phát hiện anh N.H.T, ngụ tại phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, dương tính với SARS-COV2. Ngay lập tức, bệnh viện đã cách ly ca bệnh, phong tỏa khu vực, tạm dừng tiếp nhận khám chữa bệnh và thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ bệnh viện (lần 1).

Chú thích ảnh
Khám sàng lọc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Ảnh: BV 

Ngay sau đó, Trung tâm y tế Biên Hòa đã tiếp tục phun khử khuẩn diện rộng toàn khu vực (lần 2) và cũng đã giám sát quy trình, thực hiện truy vết người tiếp xúc gần với ca bệnh.

Sau khi xử lý, CDC Đồng Nai và Trung tâm y tế Biên Hòa xác nhận bệnh viện đã thực hiện tốt qui trình tiếp nhận, sàng lọc và cách ly ca bệnh theo đúng quy định, đảm bảo an toàn. Vì vậy, từ ngày 2/7/2021, bệnh viện hoạt động trở lại bình thường và tiếp nhận khám chữa bệnh, cấp cứu đối với tất cả người bệnh có nhu cầu được chữa trị.

Lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, khi hoạt động trở lại công tác khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ được tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho người bệnh.

 

Đan Phương/Báo Tin tức
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phong toả tạm thời khu khám sàng lọc do trường hợp F2 dương tính với SARS-CoV-2
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phong toả tạm thời khu khám sàng lọc do trường hợp F2 dương tính với SARS-CoV-2

Tối 1/7, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, đơn vị đã phong tỏa tạm thời khu khám sàng lọc do một trường hợp F2 đến khám tại Bệnh viện có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN