Ông Hoàng Thật, dân tộc Nùng, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn:

Tăng cường tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc

Là kênh thông tin của Chính phủ do TTXVN phát hành, báo Tin Tức đã thể hiện tốt vai trò là nguồn thông tin chính thống, dòng thông tin chủ lưu; phản ánh nhanh nhạy, chính xác và có tính định hướng chính trị - tư tưởng cao về các sự kiện trong nước và quốc tế, trong đó có tỉnh Lạng Sơn.

 


Các chuyên trang của báo Tin Tức như: “Dân tộc và miền núi trên báo ra hằng ngày, trang “Văn hóa dân tộc” trên báo Tin Tức Cuối tuần và chuyên mục “Dân tộc” trên trang điện tử www.baotintuc.vn của báo Tin Tức đã cung cấp những thông tin thiết thực với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Qua những thông tin trên báo Tin Tức, nhiều hộ nông dân tỉnh Lạng Sơn đã học cách làm ăn, vươn lên thoát nghèo, nhiều hộ gia đình đã có cuộc sống khá giả. Đặc biệt, thông tin phản hồi, phản biện trên báo Tin Tức đã góp phần định hướng thông tin, định hướng dư luận, đấu tranh chống lại những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch.


Trong thời gian tới, tôi đề nghị quý báo tăng cường thông tin liên quan đến các vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, đặc biệt là cách làm hay, sáng tạo, kinh nghiệm về xây dựng nông thôn mới, trong đó đặc biệt chú ý những vấn đề về xây dựng cơ sở hạ tầng như: điện, đường, trường, trạm... vùng đồng bào dân tộc, cách gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp, các mô hình điển hình về giảm nghèo, phát triển kinh - tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

(Ông Hoàng Thật, dân tộc Nùng, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn)

Thắng Trung(ghi)

Tin khác
  • Bàn tròn World Cup 2018: Hãy quên thần tượng đi!

    Bàn tròn World Cup 2018: Hãy quên thần tượng đi!

    10:58 ngày 03/07/2018

    Cả cựu danh thủ - nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2008, Nguyễn Quang Hải và danh ca Trịnh Tuấn Vỹ, đều thừa nhận rằng, FIFA World Cup 2018 không có đất diễn cho các idol, khi bóng đá thế giới đã và đang trải qua cuộc cách mạng về chiến thuật, cũng như khoa học và dinh dưỡng thể thao. “Nó có thể khiến cho người xem cảm thấy chán, nhưng lại rất bổ ích cho giới chuyên môn”, tiền đạo người Khánh Hòa nói.

Đọc nhiều nhất

Tâm sự

Ý kiến

Cộng đồng

Vui cười

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản