Mưa lớn kéo dài trong đêm gây ngập nặng nhiều tuyến phố

Mưa lớn kéo dài từ đêm 17/6 đến rạng sáng 18/6 khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương bị ngập úng nặng.

Chú thích ảnh
 Đặt biển cảnh báo người dân tại những điểm ngập nước. 

Một số nơi ngập sâu gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông, cơ quan chức năng địa phương đã phải đặt biển cảnh báo người dân.

Các tuyến đường tại thành phố Hải Dương bị ngập úng nặng như: Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, Quan Thánh, Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng, Phan Bội Châu… Có nơi nước mưa tràn vào nhà của nhiều hộ dân ở ven đường, ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và việc kinh doanh của người dân. 

Không chỉ những tuyến đường chính bị ngập úng, các tuyến đường nhỏ, đường ngõ dẫn vào khu dân cư ở thành phố Hải Dương cũng trong tình trạng tương tự.

Mưa lớn tại thành phố Hải Dương khiến nhiều nơi thường xuyên bị ngập úng nặng nề vì hệ thống cống tiêu thoát nước không đáp ứng được nhu cầu tiêu thoát. Có nơi ngập đến 70 – 80cm và phải sau nhiều giờ nước mới rút.

Ngoài ra, mưa lớn cũng khiến nhiều khu dân cư ở thành phố Hải Dương bị ngập, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên địa bàn. Có những khu dân cư ở thành phố Hải Dương bị ngập sâu khiến các phương tiện qua đây như xe máy, ô tô bị chết máy, gây ách tắc giao thông. Người dân tìm mọi cách để có thể vượt qua những đoạn đường ngập úng, nhiều phương tiện phải đi trên vỉa hè.

Tình trạng ngập úng vẫn thường xuyên xảy ra tại thành phố Hải Dương mỗi khi có mưa lớn.

Tin, ảnh: Hiền Anh (TTXVN)

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản