Nhịp sống Facebook: VinaPhone, Viettel tri ân y bác sỹ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhịp sống Facebook: VinaPhone, Viettel tri ân y bác sỹ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam Giới công nghệ có dành một chút tấm lòng tri ân đối với đội ngũ y bác sỹ nước nhà nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và cũng nhớ đến bức thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế năm 1955.

 

Hôm nay (27/2) là Ngày Thầy thuốc Việt Nam, thời điểm để cả nước cùng nhớ tới, động viên, chia sẻ hay tri ân đội ngũ y bác sỹ, những người luôn cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Truyền thống của ngày Thầy thuốc bắt đầu khi vào cách đây 59 năm, năm mà Bác Hồ gửi thư thăm hỏi nhân Hội nghị cán bộ y tế. VinaPhone có nhắc lại bức thư quý giá này, còn Viettel gửi lời chúc chân thành với hình ảnh của những thầy thuốc tận tình đồng hành cùng chương trình “Viettel vì cộng đồng”.

VinaPhone nhắc đến truyền thống Ngày Thầy thuốc với bức thư Bác Hồ thăm hỏi nhân Hội nghị cán bộ y tế năm 1955.

 

Viettel gửi lời chúc ý nghĩa tới đội ngũ y bác sỹ, đặc biệt những người đã đồng hành cùng chương trình “Viettel vì cộng đồng”.

Viettel ra đề bài luyện IQ

Viettel đưa ra đề bài luyện chỉ số thông minh cho các thành viên fanpage.

Viettel dẫn chứng rằng hiện tại có nhiều công ty sử dụng phương pháp test IQ, chỉ số thông minh của mỗi người, ngay từ vòng sơ tuyển. Vì thế, Viettel đưa ra đề bài trên để cùng các thành viên fanpage luyện IQ. Câu trả lời được đoán ra là 6, khi 72 chia cho 18 được 4 (ô 1), 95 chia cho 19 được 5 (ô 2) nên 84 chia cho 14 sẽ bằng 6 (ô 3).

 

VinaPhone bày mẹo giữ đôi mắt khỏe đẹp

VinaPhone chia sẻ mẹo giữ cho đôi mắt khỏe đẹp khi làm việc với máy tính.

Hôm nay, VinaPhone chia sẻ với các thành viên fanpage các mẹo nhỏ để giữ cho đôi mắt khỏe đẹp khi phải thường xuyên làm việc với máy tính. Trong các mẹo này có quy tắc “20-20-20-20”, nghĩa là giữ cho đôi mắt cách màn hình ít nhất là 20 inch (50 cm) và nghỉ ngơi 20 giây sau 20 phút làm việc để nhìn vào vật gì đó cách ít nhất 20 feet (khoảng 6 m).

 

PV

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN