Cam kết phát triển bền vững, lâu dài

PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Hải Phòng.

Trong tháng 11 và đầu tháng 12 năm 2014, PVI Sun Life sẽ tiếp tục khai trương thêm 3 văn phòng kinh doanh ở các thành phố khác, đó là Buôn Mê Thuột, Vũng Tàu, và Nha Trang. Bên cạnh đó, chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơn và nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất. Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi.

Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng tại Hải Phòng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực mở rộng quy mô, không ngừng tăng cao thị phần của PVI Sun Life tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ và hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Hải Phòng cũng như trên toàn Việt Nam. Điều (duy nhất) làm nên sự khác biệt của PVI Sun Life với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường, đó là chất lượng. Thứ nhất chính là chất lượng mối quan hệ đối tác giữa hai cổ đông: PVI Holdings – Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial – Doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí có trụ sở tại Canada. Sun Life đã có hơn 120 năm kinh nghiệm tại châu Á với mạng lưới văn phòng tại 7 quốc gia khu vực châu Á. Điểm chất lượng thứ 2 tôi muốn nói đến là danh mục khách hàng và danh mục sản phẩm. PVI Sun Life là đơn vị bảo hiểm duy nhất có sự cân đối cả hai danh mục Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp với một danh mục sản phẩm cung cấp bao gồm Hưu trí tự nguyện dài hạn, bảo hiểm mang tính tiết kiệm, và bảo hiểm mang tính bảo vệ. Điểm chất lượng thứ 3 chính là đội ngũ tư vấn tài chính của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển đội ngũ này trở thành lực lượng “Tư vấn tài chính uy tín nhất” tại Hải Phòng cũng như trên khắp cả nước”.

PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. Kể từ khi ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ vào ngày 12/3/ 2013, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng tới việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, PVI Sun Life đã cho ra mắt 7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện.Cũng trong thời gian đó, PVI Sun Life đã thiết lập mạng lưới kinh doanh rộng khắp với trên 3.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại 63 tỉnh thành, 23 văn phòng giao dịch và văn phòng kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ tối ưu.

A.M

loading...
loading...
Tin khác
  • Mùa lễ hội kỳ diệu

    Mùa lễ hội kỳ diệu

    13:23 ngày 31/10/2014

    Những ngày cuối năm là quãng thời gian ngập tràn những khoảnh khắc diệu kỳ tại Sofitel Plaza Hà Nội. Hãy cùng những người thân yêu hòa vào không khí rộn ràng của mùa lễ hội với các chương trình đặc sắc và trải nghiệm chuyến du ngoạn ẩm thực với hương vị thượng hạng của những món ăn độc đáo.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản