TP Hồ Chí Minh: Đường hoa Tết 2024 là đường hoa đẹp nhất trong các năm

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh cho biết, đường hoa Tết năm 2024 là đường hoa đẹp nhất trong 20 năm tổ chức đường hoa và được công chúng, du khách, người dân đón nhận với sự khâm phục.

Chú thích ảnh
Ông Trương Đức Hùng, Tổng Giám đốc Saigontourist Group, kiêm Trưởng ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2024 phát biểu tại lễ tổng kết.

Tối 25/4, Tổng công Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức Lễ tổng kết đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn 2024.

Ông Trương Đức Hùng, Tổng Giám đốc Saigontourist Group, kiêm Trưởng ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2024 cho biết, đường hoa Tết trong nhiều năm qua được duy trì và không ngừng đổi mới, trở thành nét đặc sắc của riêng Thành phố mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện được chất văn hóa của phương Nam. Trong suốt quá trình thực hiện, ban tổ chức đã huy động nguồn lực cùng sự hỗ trợ từ các sở, ngành, kĩ sư, nghệ nhân... để tổ chức đường hoa chu đáo và trang trọng nhất. Những khâu chuẩn bị, thi công, giám sát được quan tâm để đơn vị thi công đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như tiến độ công trình theo đúng thời gian ban tổ chức giao cho.

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh cho biết, đường hoa Tết năm 2024 được người dân, du khách đánh giá rất cao, có thể coi đây là đường hoa đẹp nhất trong các năm. Linh vật rồng cũng để lâu nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để người dân, du khách chiêm ngưỡng khi đến TP Hồ Chí Minh. 

"Đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành điểm du Xuân yêu thích của đông đảo khách thưởng lãm mỗi năm và tạo nên thương hiệu du lịch độc đáo cho TP Hồ Chí Minh vào dịp Tết cổ truyền dân tộc. Năm 2025, chúng ta có nhiều sự kiện, lễ kỷ niệm như kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, chúng tôi kỳ vọng đường hoa Nguyễn Huệ năm 2025 sẽ được tổ chức tốt hơn năm nay, để chúng ta có thể tự tin giới thiệu đường hoa Tết đến với bạn bè trong và ngoài nước. Hiện nay, TP Hồ Chí Minh đang phấn đấu xây dựng TP Hồ Chí Minh là thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình và luôn rộng mở chào đón tất cả mọi người", ông Dương Anh Đức cho biết.

Chú thích ảnh
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 

Tại Lễ tổng kết, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho sự kiện 20 năm đường hoa Nguyễn Huệ. Ngoài ra, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh cũng đã trao Bằng khen cho 19 tập thể và 41 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác thực hiện đường hoa Nguyễn Huệ năm 2024

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết - Mạnh Linh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh tăng cường kiểm soát chi phí khám bệnh, chữa bệnh BHYT
TP Hồ Chí Minh tăng cường kiểm soát chi phí khám bệnh, chữa bệnh BHYT

UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tăng cường quản lý, kiểm soát chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế trên địa bàn năm 2024 nhằm hạn chế tình trạng vượt quá dự toán Thủ tướng Chính phủ giao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN