Zhenai.com được Qimai Technology xếp trong nhóm 5 ứng dụng hẹn hò hàng đầu

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23/4/2019, theo một báo cáo gần đây được Qimai Technology công bố, ứng dụng hẹn hò Zhenai.com được xếp hạng 5 trong danh sách các ứng dụng mạng xã hội hàng đầu và xếp ở vị trí thứ 15 trong danh mục mạng xã hội của App Store.

Chú thích ảnh

Zhenai.com đã liên tục nằm trong số 20 ứng dụng hẹn hò hàng đầu trong danh mục mạng xã hội trong cả tháng và hiện tại, ứng dụng này đang dẫn đầu trong lĩnh vực hẹn hò. Gần đây, Qimai Technology, công ty tiên phong trong lĩnh vực tăng trưởng di động, đã công bố một báo cáo, theo đó, Zhenai.com đã nổi lên như một trong 5 ứng dụng mạng xã hội hàng đầu. Trong danh sách Top 1.000 ứng dụng di động được phát hành bởi Analysys Yiguan vào tháng 2 năm 2019, Zhenai.com là số 1 trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến, với 5,4 triệu người dùng tích cực và có mức tăng trưởng hàng tháng hơn 20,68%.

Theo chủ sở hữu của Zhenai.com, số lượng người độc thân của thế hệ sau những năm 1990 hiện là 43%, trong khi những người sau 1980 chỉ là 36%. Kể từ khi đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2017, ứng dụng Zhenai.com đã được cập nhật tới 49 lần. Các bản cập nhật tập trung vào việc tăng cường tương tác giữa người dùng và cung cấp nhiều cơ hội hơn để người dùng có cơ hội tự thể hiện mình trên nền tảng. Ngoài ra, Zhenai.com đã đưa ra các tính năng sáng tạo như phát trực tiếp (live stream) 1 trên 1, phát trực tiếp nhiều màn hình, video ngắn, phần trạng thái và thử nghiệm “chân trời tâm linh”… cho phép người dùng hiểu rõ hơn về thái độ của nhau đối với hôn nhân, suy nghĩ, tính cách và các khía cạnh đa chiều thực sự khác.

Với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hẹn hò và mai mối, Zhenai.com đã tạo ra nhiều bối cảnh, đại điểm gặp gỡ khác nhau như khu vực VR (thực tế ảo), khu vực nướng bánh, phòng trà, khu trò chơi trên bàn, khu vực âm nhạc, khu thể thao… Hệ thống hẹn hò cho phép những người trẻ tuổi chọn các bối cảnh, địa điểm theo sở thích của họ. Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt của cửa hàng ngoại tuyến, hệ thống sẽ xác định một cách thông minh các thành viên có thông tin nhận dạng không khớp, điều này giúp tăng cường độ tin cậy của dịch vụ mai mối. Tính đến thời điểm hiện tại, có 68 cửa hàng theo phong cách trải nghiệm tương tác ngoại tuyến của Zhenai.com tại 41 thành phố trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Việc thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của môi trường người dùng, việc cập nhật các cải tiến và những trải nghiệm thông minh đã giúp Zhenai.com thu hút được sự chú ý của đối tượng thanh niên và tạo ra một mô hình mới trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản