X0PA AI được IDC đánh giá là 1 trong số 4 công ty sử dụng AI sáng tạo nhất ở châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 3 năm 2020 – Trí tuệ nhân tạo (AI) là từ thông dụng của lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ với nhiều người, doanh nghiệp tìm cách nổi bật trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Với vô số cách sử dụng AI khác nhau hiện nay, điều gì phân biệt doanh nghiệp áp dụng AI tốt với áp dụng AI tuyệt vời? Vào ngày 17 tháng 3 năm 2020, Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (International Data Corporation – IDC) đã công bố một báo cáo có tiêu đề: “IDC Innovators: Artificial Intelligence–Powered Automation Solution Providers in Asia/Pacific (Excluding Japan” (tạm dịch Các nhà cải tiến theo đánh giá của IDC: Các nhà cung cấp giải pháp tự động hóa trí tuệ nhân tạo ở châu Á / Thái Bình Dương (không bao gồm Nhật Bản), đã đưa ra danh sách 4 công ty cung cấp giải pháp tự động hóa dựa trên AI. Trong 4 công ty này, X0PA đã được công nhận về việc sử dụng AI mang tính đạo đức để tự động hóa quá trình tuyển dụng nhân sự nhằm đạt được mức độ khách quan cao nhất.

Vậy X0PA AI là công ty nào vậy? Xin thưa, đây là doanh nghiệp thứ hai của bà Nina Alag Suri, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO). Trước đây, vào năm 1997, bà đã thành lập Nastrac Group – một công ty chuyên tìm kiếm nguồn nhân lực điều hành trên phạm vi toàn cầu. Công tynày hoạt đông liên tục từ đó đến nay và có mặt tại 5 châu lục. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bà Nina Alag Suri xác định có tính chủ quan lớn trong quy trình tuyển dụng truyền thống. Chính vì thế, bà quyết định thay đổi mọi thứ và AI là cách thức thích hợp nhất để thực hiện. Do đó, X0PA AI đã ra đời với các giải pháp AI tập trung vào các trường đại học và cao đẳng, khu vực Chính phủ cũng như các tổ chức từ các công ty khởi nghiệp (startup) và doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, để mang lại sự lựa chọn rộng rãi cho nhân viên, thực tập sinh và sinh viên tốt nghiệp.

Các giải pháp tự động hóa do AI cung cấp hoặc tự động hóa thông minh không chỉ là tự động hóa quá trình robot thông minh (robotic process automation – RPA). Đó là một cách để hỗ trợ, tăng cường và đôi khi tự động hóa nhiều khía cạnh của các nhiệm vụ của người lao động tri thức để cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng cường sự mạnh mẽ và linh hoạt, tạo không gian cho lực lượng lao động giải phóng trí thông minh sáng tạo của họ và khởi động việc quy trình học tập hợp tác giữa người và máy.

Bà Nina Alag Suri phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được IDC công nhận là một trong những doanh nghiệp đổi mới nổi bật và có vinh dự được tiếp tục đổi mới để giúp cải thiện việc lựa chọn người được thuê hoặc các trường hợp tuyển dụng khác. Các lựa chọn, tuyển dụng nguồn nhân lực mang tính khách quan để mở rộng quy mô là những gì mà chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi”.

Được biết, X0PA AI thực hiện điều này thông qua học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và phân tích video để dự đoán sự phù hợp nhất giữa các công ty tuyển dụng và các tài năng, cá nhân có năng lực. X0PA AI cũng tích hợp liền mạch, với các nền tảng hiện có trong một quy trình tuyển dụng và quản lý nhân tài từ đầu đến cuối. Rõ ràng, X0PA AI đã thành công trong việc giảm nhu cầu giám sát của con người trong nhiều quy trình tuyển dụng từng được cho là thủ công và mang nặng tính chủ quan.

Thông cáo báo chí gần đây nhất của X0PA AI là vào ngày 20/3/2020: X0PA AI Announces Product Integration with Beamery.

Thông tin về Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC)

Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (International Data Corporation – IDC) là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp thông tin thị trường, dịch vụ tư vấn và sự kiện cho thị trường công nghệ thông tin, viễn thông và công nghệ tiêu dùng. Với hơn 1.100 chuyên gia tin học, chuyên gia phân tích trên toàn thế giới, IDC cung cấp chuyên môn mang tính toàn cầu, khu vực và địa phương về các cơ hội và xu hướng công nghệ và công nghiệp tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Những phân tích và hiểu biết của IDC giúp các chuyên gia công nghệ thông tin, giám đốc điều hành doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư đưa ra quyết định công nghệ dựa trên thực tế và để đạt được các mục tiêu kinh doanh chính của họ. Để tìm hiểu thêm về IDC, hãy truy cập www.idc.com.

Báo cáo mới của IDC có tiêu đề: “IDC Innovators: Artificial Intelligence–Powered Automation Solution Providers in Asia/Pacific (Excluding Japan” (tạm dịch Các nhà cải tiến theo đánh giá của IDC: Các nhà cung cấp giải pháp tự động hóa trí tuệ nhân tạo ở châu Á / Thái Bình Dương (không bao gồm Nhật Bản) (IDC #AP44764619) cung cấp hồ sơ của 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Mỗi doanh nghiệp đã làm việc chặt chẽ với người dùng cuối và phát triển thành công một cơ sở khách hàng lớn trong các lĩnh vực hoạt động tập trung của mình.

Thông tin về X0PA AI

X0PA AI Pte Ltd là một nền tảng hàng đầu được hỗ trợ bởi AI chuyên về tuyển dụng và sắp xếp việc làm cho sinh viên. X0PA AI cung cấp cho khách hàng một công nghệ chiến lược để tìm nguồn, tính điểm và xếp hạng tài năng nhằm xác định và tuyển chọn được ứng cử viên phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng. X0PA AI cho phép các nhà lãnh đạo chịu trách nhiệm về sự phát triển và tương lai của các tổ chức của họ. Để tìm hiểu thêm về X0PA AI, hãy truy cập https://x0pa.com/

Media OutReach Corporate News
Australia phát triển công nghệ AI hỗ trợ chẩn đoán COVID-19
Australia phát triển công nghệ AI hỗ trợ chẩn đoán COVID-19

Các nhà khoa học Australia đã phát triển thành công một công cụ chẩn đoán hình ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm hỗ trợ các nhân viên y tế trong việc xác định chính xác người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN