Omron ra mắt hai trung tâm công nghệ tự động hóa tại Việt Nam

Tập đoàn Tự động hóa Nhật Bản hàng đầu thế giới Omron đã đưa vào hoạt động hai Trung Tâm Công Nghệ Tự Động Hóa (Automation Technology Center - ATC) tại Tp.HCM và Hà Nội.

Chú thích ảnh

Tại mỗi ATC có hàng chục kỹ sư giải pháp tự động hóa tập trung nghiên cứu và phát triển việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IIoT) và công nghệ robot trong sản xuất công nghiệp. Những sản phẩm và giải pháp mà Omron trưng bày tại ATC giúp khách hàng có những hình dung cụ thể về những công nghệ cốt lõi của mô hình nhà máy thông minh (Smart Factory), một mô hình đang ngày càng trở nên phổ biến trong kỷ nguyên chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Ngoài ra, Omron trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất thế giới hiện nay của mình dưới hình thức các Ứng Dụng (Application). Mỗi ứng dụng là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các sản phẩm tiên tiến nhất (Robot, Vision, PLC) trên nền tảng i-Automation độc quyền của Omron nhằm giải quyết các bài toán thiết yếu nhưng vô cùng thách thức trong sản xuất như: Truy xuất nguồn gốc, Kiểm tra chất lượng, Bảo trì tiên đoán, Trực quan hiệu suất hoạt động nhà máy, Đóng gói và bốc xếp hàng hóa cũng như hiện thực hóa môi trường làm việc nơi người và robot có thể tương tác lẫn nhau một cách an toàn bằng hệ thống Robot tương tác (Cobot) và Robot tự hành thông minh (Autonomous Intelligent Vehicle - AIV).

Bích Phương
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN