Với việc mắt bộ ứng dụng mới kiểm tra sức khỏe, Achiko tiếp tục mở rộng hoạt động tại Indonesia

ZURICH, THỤY SỸ – EQS Newswire – Ngày 4 tháng 6 năm 2020 – Achiko Ltd, một công ty FinTech có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ vừa ra mắt sản phẩm của mình, Teman Sehat (http://temansehat.co) và hiện đang tiến hành thử nghiệm.

Dựa trên nền tảng Achiko, Teman Sehat, có nghĩa là “Health Buddy” (tạm dịch: người bạn sức khỏe) trong tiếng Indonesia, là một bộ các ứng dụng liên quan đến sức khỏe được kết nối với nhau, bắt đầu bằng cách lưu giữ kết quả kiểm tra COVID-19 và theo dõi liên lạc. Thử nghiệm chấp nhận ban đầu đã tạo ra phản hồi đáng khích lệ ở Indonesia và Achiko có kế hoạch mở rộng thử nghiệm trong tháng 6 năm 2020.

Khi kiểm tra tại một địa điểm, Teman Sehat tính một khoản phí nhỏ. Những khoản phí đó được Achiko thu và phân bổ cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe và kiểm dịch cũng như giáo dục công cộng, trợ cấp cho các xét nghiệm cho COVID-19. Kết quả được lưu lại và hiển thị nhằm xác minh trạng thái thử nghiệm của người dùng khi đi vào nơi yêu cầu mức độ an toàn cao như lên máy bay, làm việc tại nhà máy chế biến thực phẩm, nơi làm việc, trường học… Achiko mong muốn có thể báo cáo khả năng tiếp cận thị trường, phí trung bình thu được, số lượng thử nghiệm và các số liệu quan trọng khác trong vài tháng tới.

Bản thân Achiko sẽ không thực hiện các thử nghiệm COVID-19 và sẽ hợp tác với các đối tác để tổ chức thử nghiệm, giúp trợ cấp chi phí thử nghiệm và làm cho kết quả có ý nghĩa đối với những nơi như nơi làm việc, sân bay, trường học, cơ sở chăm sóc người già và nhiều địa điểm khác có mức độ rủi ro cao và hậu quả của COVID-19 có thể đem lại nhiều nguy hiểm.

Cách tiếp cận nền tảng của Achiko đã mở rộng từ việc thanh toán sang đổi mới trong ngành dọc như thương mại điện tử và mua ngay / trả tiền sau, quản lý tài sản, chơi game và các lĩnh vực khác. Hệ sinh thái Teman Sehat là một ví dụ về cách Achiko đối phó với những thách thức và cơ hội hiện tại trong kinh doanh và kinh tế, với một giải pháp nhằm tăng lợi ích của xét nghiệm, đồng thời giảm hoặc bù đắp chi phí xét nghiệm, kiểm dịch, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Achiko đang dự tính các ứng dụng khác sẽ được đưa vào nền tảng của mình như telehealth, bán vé hoặc phiếu giảm giá và mong muốn xây dựng và đánh giá các phần mở rộng sản phẩm. Các bước tiếp theo sẽ là mở rộng hoạt động của Achiko ở Indonesia và tạo ra các dịch vụ trên nền tảng của Achiko. Hiện tại, Achiko không còn có mối quan hệ với Trustcan Pte Ltd. và đang tiến hành một bộ giải pháp thay thế.

EQS Newswire chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Achiko

Achiko (Mã số chứng khoán quốc tế (International Securities Identification Number – ISIN) là KGY0101M1024) là một nền tảng thương mại tạo ra kết quả có lợi cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ, những người tìm cách giải trí, kết nối và tận hưởng những trải nghiệm đa dạng và độc đáo. Achiko có cổ phiếu được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sỹ SIX, với mã ACHI: SW.

Achiko cung cấp nền tảng dịch vụ thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) mở và nền tảng ví mở rộng, được tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng và thông qua các doanh nghiệp. Achiko liên tục bổ sung các dịch vụ mới, cả trực tiếp và thông qua các đối tác, bao gồm thương mại điện tử, tín dụng tiêu dùng, tiết kiệm và gần đây nhất là chăm sóc sức khỏe.

Achiko có các cổ đông quan trọng như MNC Group, công ty truyền thông lớn nhất Đông Nam Á; MOX, công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất của Trung Quốc tập trung vào lĩnh vực di động và một trong 3 công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập investor.achiko.com.

Media OutReach Corporate News
Achiko hợp tác với TrustScan để giúp người dùng smartphone xác định thử nghiệm với COVID-19
Achiko hợp tác với TrustScan để giúp người dùng smartphone xác định thử nghiệm với COVID-19

ZURICH/JAKARTA/SINGAPORE – EQS Newswire – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – Công ty FinTech Achiko Ltd. và TrustScan Pte Ltd vừa công bố việc thiết lập quan hệ đối tác để cung cấp công nghệ hộ chiếu thử nghiệm Virus Corona chủng mới (COVID-19) dựa trên điện thoại thông minh của TrustScan trên nền tảng Achiko (https://platform.achiko.com).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN