UnionBank là đối tác Philippines đầu tiên của Dự án Business Sans Borders của Cơ quan tiền tệ Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 11 năm 2019 – Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và Ngân hàng Union Bank of the Philippines (UnionBank) thông qua công ty con Fintech, UBX đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) tại Singapore Fintech Festival 2019 để UnionBank trở thành đối tác Philippines đầu tiên cho Dự án MAS Business Sans Border (BSB). Dự án này có chức năng trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu.

Dự án BSB là một kết nối mở của các nền tảng trung tâm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được phát triển bởi MAS và Cơ quan Phát triển truyền thông Infocomm của Singapore (Infocomm Media Development Authority – IMDA). Bằng cách kết nối các nền tảng riêng biệt, Dự án BSB giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận hệ sinh thái kết hợp lớn hơn nhiều giữa người mua, người bán, nhà cung cấp dịch vụ logistics, nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số và tài chính. BSB sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận và khám phá giá cả hợp lý trên thị trường toàn cầu lớn hơn và dễ dàng sử dụng các giải pháp kỹ thuật số và tài chính.

Thông qua quan hệ đối tác này, Sentro – nền tảng doanh nghiệp vừa và nhỏ của UBX sẽ được tích hợp vào BSB. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng và mở rộng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Philippines thông qua các đối tác thành viên của hệ thống. Sentro là một thị trường toàn diện về các sản phẩm và giải pháp được quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Philippines để giúp đối tượng này phát triển kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho họ phát triển kỹ thuật số.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore và các quốc gia khác tham gia Dự án BSB, đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Philippines, có thể truy cập các công cụ và dịch vụ được cung cấp trên Sentro, như nhà xây dựng trang web của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường B2B, hỗ trợ logistics và tài chính cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hóa chức năng kinh doanh cơ bản.

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết tại Singapore Fintech Festival 2019 bởi ông John Janusczak, Chủ tịch UBX và ông Sopnendu Mohanty, Giám đốc phụ trách về Fintech của Cơ quan Tiền tệ Singapore và được chứng kiến ​​bởi ông Justo A. Ortiz, Chủ tịch UnionBank; ông Edwin R. Bautista, Giám đốc điều hành (CEO) UnionBank; ông Arvie de Vera, Chủ tịch Fintech Group và ông Ramon Duarte, người đứng đầu các nền tảng của Fintech Group.

Ông Sopnendu Mohanty, Giám đốc về Fintech của Cơ quan Tiền tệ Singapore phát biểu: “Trong tất cả những gì chúng tôi làm, cho dù đó là Singapore Fintech Festival hay BSB, chúng tôi có một đối tác chung và đó là UnionBank”.

Để biết thêm thông tin về và / hoặc tham gia BSB, hãy truy cập: www.imda.gov.sg/bsb, chi tiết về Sentro của UBX có sẵn tại: www.sentro.ph.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản