Con đường nghệ thuật và di sản mới Katong Joo Chiat tại Singapore

Media OutReach – Là một phần trong sáng kiến của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) để chào mừng Lễ kỷ niệm Nghệ thuật và Di sản ở Singapore, một số các hoạt động liên quan đến nghệ thuật sẽ được khai trương vào ngày 16/11/2019.

Tại Katong Joo Chiat, con đường nghệ thuật & di sản mới được Colorinc Pte Ltd tổ chức, với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore, sẽ có những bức tranh tường mới nhằm tái hiện lịch sử của khu vực từ loài rùa đã bị tuyệt chủng đến những đứa trẻ thường nô đùa trong lũ lụt cũng như kiến trúc độc đáo của khu vực này ở Singapore. Tất cả đều cố gắng kể câu chuyện theo cách hấp dẫn hơn.

Sẽ có các hội thảo nghệ thuật và các ưu đãi từ các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và quán cà phê khác nhau tại khu vực này. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm trên bản đồ và tận hưởng các ưu đãi có sẵn. Để xem danh sách các hội thảo và ưu đãi có sẵn hoặc để tải bản đồ chỉ đường, hãy truy cập https://www.theadmin.sg/katong-joochiat-art-circuit

Sáng kiến này cũng được hỗ trợ bởi Singtel Dash, ví di động giúp thực hiện thanh toán tất cả trong một (all-in-one) an toàn và dễ dàng mọi lúc mọi nơi, tại cửa hàng hoặc trực tuyến tại Singapore hay ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tải ví xuống tại Apple App Store hoặc Google Play Store để mua sắm, ăn tối, đi lại và gửi tiền bằng điện thoại di động của bạn.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    23:25 ngày 08/12/2019

    BAD HOMBURG, ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 – Fresenius Kabi tổ chức Hội thảo vệ tinh về dinh dưỡng lâm sàng có tên gọi là United for Clinical Nutrition – UCN (tạm dịch là Chung tay vì Dinh dưỡng lâm sàng)(UCN)” nằm trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa qua tiêm truyền và dinh dưỡng qua đường ruột của châu Á lần thứ 20 (Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia – PENSA) vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, tại Hồng Kông.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản