Con đường nghệ thuật và di sản mới Katong Joo Chiat tại Singapore

Media OutReach – Là một phần trong sáng kiến của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) để chào mừng Lễ kỷ niệm Nghệ thuật và Di sản ở Singapore, một số các hoạt động liên quan đến nghệ thuật sẽ được khai trương vào ngày 16/11/2019.

Tại Katong Joo Chiat, con đường nghệ thuật & di sản mới được Colorinc Pte Ltd tổ chức, với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore, sẽ có những bức tranh tường mới nhằm tái hiện lịch sử của khu vực từ loài rùa đã bị tuyệt chủng đến những đứa trẻ thường nô đùa trong lũ lụt cũng như kiến trúc độc đáo của khu vực này ở Singapore. Tất cả đều cố gắng kể câu chuyện theo cách hấp dẫn hơn.

Sẽ có các hội thảo nghệ thuật và các ưu đãi từ các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và quán cà phê khác nhau tại khu vực này. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm trên bản đồ và tận hưởng các ưu đãi có sẵn. Để xem danh sách các hội thảo và ưu đãi có sẵn hoặc để tải bản đồ chỉ đường, hãy truy cập https://www.theadmin.sg/katong-joochiat-art-circuit

Sáng kiến này cũng được hỗ trợ bởi Singtel Dash, ví di động giúp thực hiện thanh toán tất cả trong một (all-in-one) an toàn và dễ dàng mọi lúc mọi nơi, tại cửa hàng hoặc trực tuyến tại Singapore hay ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tải ví xuống tại Apple App Store hoặc Google Play Store để mua sắm, ăn tối, đi lại và gửi tiền bằng điện thoại di động của bạn.

Media OutReach Corporate News
Khánh thành tranh gốm Đài Loan trên Con đường gốm sứ
Khánh thành tranh gốm Đài Loan trên Con đường gốm sứ

Đoạn tranh gốm ghi dấu ấn những nét đẹp văn hóa, kiến trúc và thiên nhiên tiêu biểu của Đài Loan (Trung Quốc) vừa được khánh thành sáng 9/8 trên đường đê Nghi Tàm, Hà Nội, nối dài Con đường gốm sứ về phía cầu Nhật Tân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN