TUV Rheinland hợp tác chiến lược với DiSa trong triển khai xe tự hành khử trùng bằng tia cực tím

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – TUV Rheinland Hong Kong Limited (TUV Rheinland), tổ chức hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận và DiSa Digital Safety Pte. Ltd. (DiSa) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, TUV Rheinland và DiSa đã đồng ý hợp tác trong lĩnh vực xe tự hành (Automated Guided Vehicles- AGV) khử trùng bằng tia cực tím (UV-C) trên thị trường toàn cầu. Xe tự hành là loại xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, thành phẩm… một cách tự động. Xe được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu chế xuất, các nhà kho bãi, siêu thị…

Thỏa thuận quy định việc phát triển thị trường chung của DiSa và TUV Rheinland, bao gồm việc tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu và thử nghiệm phát triển của xe tự hành và tiếp tục mở rộng sang cấp chứng nhận. Sự hợp tác này sẽ tận dụng thế mạnh và kinh nghiệm của cả hai bên để thúc đẩy khả năng cạnh tranh trong ngành vận tải và các ngành liên quan khác.

Ông Vincent Tan, Phó chủ tịch phụ trách mảng Mobility / Rail (Di động/đường sắt) của TUV Rheinland Trung Quốc, Hồng Kông, Macau và châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Từ năm 1872, TUV Rheinland đã cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sự tương tác giữa con người, công nghệ và môi trường. Chúng tôi luôn ủng hộ sự đổi mới và phát triển công nghệ mới. Chúng tôi thấy điều này ở DiSa, khi họ công bố tại Singapore các xe tự hành khử trùng UV-C tiên tiến được xuất xưởng để đối phó với đại dịch COVID-19. Tất nhiên, TUV Rheinland sẽ tham gia vào việc đảm bảo an toàn và hiệu suất của xe tự hành khử trùng UV-C của DiSa khi được tung ra thị trường”.

Ông Eddie Chng, Giám đốc điều hành (CEO) của DiSa Limited phát biểu: “Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ đối tác tuyệt vời với TUV Rheinland và tôi rất vui vì TUV Rheinland đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác chiến lược này để làm việc với nhóm của họ. Điều này sẽ là sự khích lệ và thúc đẩy cam kết của DiSa, khi chúng tôi tiếp cận đa dạng kinh doanh trong thời kỳ kinh tế đầy thách thức này”.

Thông tin về DiSa Digital Safety Pte. Ltd.

DiSa Digital Safety Pte. Ltd. là một công ty con thuộc sở hữu của DiSa Limited, là nhà cung cấp giải pháp công nghệ có trụ sở tại Singapore, chuyên nghiên cứu và phát triển giải pháp bảo mật kỹ thuật số tiên tiến (Hệ thống bảo vệ tài sản DiSa).

Hệ thống bảo vệ tài sản DiSa, công nghệ bảo vệ tài sản đầu tiên trên thế giới, khóa kỹ thuật số trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Hệ thống bảo vệ tài sản DiSa cho phép các nhà sản xuất và nhà bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng ngăn chặn hành vi trộm cắp bằng cách tích hợp mã Hệ thống bảo vệ tài sản DiSa vào các sản phẩm của họ trong quá trình sản xuất bằng cách không thể hoạt động tại điểm sản xuất cho đến khi bán tại các cửa hàng bán lẻ.

Hệ thống bảo vệ tài sản DiSa đã giành được một số giải thưởng về đổi mới công nghệ, bao gồm 2 giải thưởng Thành tựu cho các tính năng đổi mới tại Hội nghị Công nghệ Giải thưởng Plus X năm 2009 tại Cologne, Đức. DiSa đã được vinh danh là người chiến thắng ở vị trí đầu tiên tại Hội nghị bảo vệ tài sản bán lẻ năm 2017 của Hiệp hội Các nhà lãnh đạo ngành bán lẻ Mỹ (US Retail Industry Leaders Association) được tổ chức tại Khách sạn Hyatt Regency ở New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) vào tháng 4 năm 2017.

Thông tin về TUV Rheinland

Là một tổ chức thử nghiệm, kiểm tra, chứng nhận, đào tạo và tư vấn của bên thứ ba độc lập hàng đầu thế giới, TUV Rheinland có gần 150 năm kinh nghiệm và sử dụng hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới và hoạt động trong 5 lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ công nghiệp & An ninh mạng, Di động, Sản phẩm, Học viện & Chăm sóc cuộc sống và Hệ thống.

TUV Rheinland tham gia vào tất cả các lĩnh vực quan trọng của kinh doanh và đời sống. Điều này bắt đầu với ngành năng lượng và công nghiệp hàng tiêu dùng, bao gồm ngành ô tô, vật liệu cơ bản và hàng hóa phục vụ đầu tư, công nghệ môi trường, thương mại, xây dựng, công nghiệp thực phẩm, hàng không, công nghệ đường sắt, ngành công nghệ thông tin, bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu, logistics, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, nông nghiệp, du lịch, cũng như các lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Đã từ lâu, TUV Rheinland đồng nghĩa với các dịch vụ kiểm tra và chứng nhận chất lượng cao nghiêm ngặt và cung cấp sự đa dạng của các đánh giá chuyên nghiệp từ góc độ khách quan và độc lập. TUV Rheinland cung cấp cho các công ty địa phương các giải pháp một cửa, tuân thủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường. www.tuv.com

Media OutReach Corporate News
Cách giảm tác hại của tia cực tím trong ngày nắng gắt
Cách giảm tác hại của tia cực tím trong ngày nắng gắt

Ánh nắng mặt trời giúp cơ thể tổng hợp vitamin D. Tuy nhiên, tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời, nếu tiếp xúc lâu, sẽ là kẻ thù gây nên những tác hại cho cho cơ thể.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN