Trend Micro tích hợp thành công với việc triển khai AWS Outposts thuộc Amazon Web Services

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa thông báo: các dịch vụ bảo mật đám mây lai (hybrid) của công ty đã nhận được chỉ định Sẵn sàng cho AWS Outposts, một phần của Chương trình sẵn sàng cho Dịch vụ Amazon Web Services (AWS). Chỉ định này công nhận Trend Micro đã chứng minh khả năng tích hợp thành công với các triển khai của AWS Outposts.

AWS Outposts là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn, mở rộng cơ sở hạ tầng AWS, dịch vụ AWS, giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interfac – API) và công cụ cho hầu hết mọi trung tâm dữ liệu, không gian đồng vị trí hoặc cơ sở tại chỗ. Các nhóm sử dụng Trend Micro cho bảo mật đám mây lai của họ được hưởng lợi từ trải nghiệm lai thực sự nhất quán kết hợp sự nhanh nhẹn, đa dạng của dịch vụ và tốc độ đổi mới của AWS với khả năng bảo mật liền mạch trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp.

Việc đạt được chỉ định sẵn sàng của AWS Outposts phân biệt Trend Micro với tư cách là thành viên Mạng đối tác AWS (APN) với các sản phẩm được thử nghiệm đầy đủ trên AWS Outposts.

Ông Joshua Burgin, Tổng giám đốc của AWS Outposts, thuộc Amazon Web Services, Inc., cho biết: “Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc giúp khách hàng và tổ chức dễ dàng xác định các rủi ro bảo mật tiềm ẩn hơn để thực hiện hành động. Với các sản phẩm của Trend Micro có sẵn cho khách hàng trên AWS Outposts, chúng tôi có thể cung cấp cái nhìn toàn diện về tư thế bảo mật của (khách hàng) trên cơ sở hạ tầng của họ, trên AWS Outpost và trong khu vực AWS cả trên các địa điểm và trên đám mây để có trải nghiệm lai thực sự nhất quán”.

AWS Outposts cho phép các tổ chức phải giữ dữ liệu của họ tại chỗ để làm điều đó với các lợi ích của cơ sở hạ tầng và dịch vụ của AWS. Tính sẵn có của bảo vệ Trend Micro cho AWS Outposts cho phép các ngành dọc như chính phủ và các dịch vụ tài chính tiếp tục chuyển đổi kỹ thuật số của họ một cách an toàn, trong khi vẫn duy trì mọi yêu cầu về lưu trú dữ liệu.

Theo một báo cáo gần đây của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC), Trend Micro là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ khối lượng công việc do Phần mềm xác định (SDC) (Nguồn: IDC, Worldwide Hybrid Cloud Workload Security Market Shares, 2019: Vendor Growth Comes in All Shapes and Sizes, Doc #US46398420, June 2020: Tạm dịch: IDC, Thị phần bảo mật khối lượng công việc trên đám mây lai trên toàn thế giới năm 2019: Sự tăng trưởng của nhà cung cấp đến ở mọi hình thức và kích thước, Doc # US46398420, tháng 6 năm 2020), chiếm 29,5% thị phần bảo mật khối lượng công việc lai trên toàn thế giới. Thực tế này chứng tỏ sức mạnh của công ty trong lĩnh vực bảo mật đám mây lai.

Ông Mark Nunnikhoven, Phó chủ tịch Bộ phận Nghiên cứu đám mây của Trend Micro nhận định: “Chúng tôi đã chứng minh được vị trí dẫn đầu trong ngành đối với khối lượng công việc trên đám mây. Việc húng tôi là thành viên của Mạng đối tác AWS từ năm 2012, khiến Trend Micro trở thành lựa chọn hiển nhiên cho các công ty trong suốt hành trình của họ đối với đám mây. Giờ đây với AWS Outposts, chúng tôi cung cấp tính liên tục bảo mật dữ liệu đầy đủ để hỗ trợ khách hàng áp dụng công nghệ đám mây phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của họ”.

Các sản phẩm AWS Outposts Ready thường có sẵn và được hỗ trợ cho khách hàng AWS, với tài liệu triển khai rõ ràng cho AWS Outposts. Các Đối tác Sẵn sàng dịch vụ của AWS đã chứng minh thành công trong việc xây dựng các sản phẩm tích hợp với các dịch vụ AWS, giúp khách hàng AWS đánh giá và sử dụng công nghệ của họ một cách hiệu quả, ở quy mô và mức độ phức tạp khác nhau.

Để hỗ trợ tích hợp và triển khai liền mạch các giải pháp sẵn sàng cho AWS Outposts, AWS đã thiết lập Chương trình sẵn sàng cho AWS Outposts để giúp khách hàng xác định các sản phẩm được tích hợp với AWS Outposts; dành ít thời gian hơn để đánh giá các công cụ mới, đồng thời có nhiều thời gian hơn trong việc sử dụng các sản phẩm được tích hợp với các đợt triển khai AWS Outposts.

Để tìm hiểu thêm về cách AWS và Trend Micro Cloud One hoạt động cùng nhau, hãy truy cập:  https://www.trendmicro.com/aws.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro cảnh báo: có tới 39% nhân viên có thể truy cập được dữ liệu của công ty thông qua thiết bị cá nhân
Trend Micro cảnh báo: có tới 39% nhân viên có thể truy cập được dữ liệu của công ty thông qua thiết bị cá nhân

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 9 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố kết quả khảo sát về công tác bảo mật trong bối cảnh nhân viên được làm việc tại nhà từ xa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Theo đó, các thiết bị gia đình thông minh và ứng dụng của chúng đại diện cho một mắt xích chính yếu trong chuỗi an ninh mạng của công ty khi ranh giới giữa công việc và cuộc sống gia đình ngày càng trở nên mờ nhạt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN