Thương hiệu TUMI khai trương cửa hàng ảo đem lại trải nghiệm đa kênh cho khách hàng

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG  – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – TUMI, thương hiệu hàng đầu quốc tế về du lịch, phong cách sống và hàng hóa cao cấp vừa khai trương Cửa hàng ảo TUMI mang tính đột phá để giới thiệu bộ sưu tập Mùa xuân năm 2021, mang đến trải nghiệm đa kênh phong phú và nâng cao cho khách hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông.

Chú thích ảnh

Với kỳ vọng mở ra kỷ nguyên bán lẻ kỹ thuật số mới đầy sáng tạo kết nối người hâm mộ với thương hiệu, Cửa hàng ảo TUMI truyền cảm hứng cho khách hàng tham gia vào một cuộc hành trình thông qua các điểm tiếp xúc tương tác được thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo. Khách hàng có thể khám phá bản trình bày trực quan giống như thật của Cửa hàng ảo để khám phá các sản phẩm của TUMI thông qua 3D và thực tế tăng cường (AR) 360 độ và mua sắm bộ sưu tập Mùa xuân năm 2021. Khách hàng có thể tương tác với những khoảnh khắc ảnh xã hội có thể chia sẻ tại Magic Mirror (tạm dịch Gương thần kỳ) của TUMI và chơi các trò chơi nhỏ trên Instagram và WeChat.

Với việc nâng cao hơn nữa trải nghiệm mua sắm TUMI O2O tổng thể “Online to Offline”(“Trực tuyến sang Ngoại tuyến”) cũng như Offline to Online” (“Ngoại tuyến sang Trực tuyến”), Cửa hàng ảo được kết nối với các kênh mua sắm TUMI khác thông qua chức năng Trò chuyện & Mua sắm, cho phép khách hàng di chuyển liên tục đến điểm mua hàng. Khách hàng khám phá Cửa hàng ảo có thể dễ dàng kết nối với các nhân viên bán hàng để đặt câu hỏi và đặt hàng hoặc thông qua các trang web thương mại điện tử địa phương được kết nối. Hơn nữa, những người ghé thăm các cửa hàng thực của TUMI trong khu vực có thể khám phá toàn cảnh kỹ thuật số TUMI thông qua các ki-ốt tại cửa hàng, để có trải nghiệm ngoại tuyến nâng cao.

Với mục tiêu là khách hàng ở khắp mọi nơi, Cửa hàng ảo bổ sung một khía cạnh khác cho phương pháp bán lẻ đa kênh đang phát triển của TUMI. Là một bước ngoặt tiên phong khác, việc khai trương Cửa hàng ảo TUMI cho thấy TUMI triển khai Sự kiện phát trực tiếp (livestream) khu vực đầu tiên, quy tụ tất cả khách hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông bằng kỹ thuật số để ra mắt Bộ sưu tập mùa Xuân năm 2021 vào lúc 19 giờ tối GMT + 8, thứ Năm, ngày 4 tháng 2 năm 2021 tại: https://virtualstore.tumi-asia.com/

Ông Adam Hershman, Phó chủ tịch của TUMI, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông, cho biết: “Cửa hàng ảo TUMI là một cột mốc đáng kinh ngạc đối với thương hiệu. Trong vài năm qua, chúng tôi đã đi tiên phong trong trải nghiệm kỹ thuật số mới và tìm cách cải thiện và nâng tầm hành trình của khách hàng. Cửa hàng ảo mới của chúng tôi là một phần của phương pháp tiếp cận toàn diện này để kết nối với khách hàng, cho dù họ ở đâu. Số hóa nhanh chóng và thay đổi thói quen của khách hàng đến năm 2020 đã củng cố hướng đi này và cho thấy rằng, chúng tôi phải tiếp tục tạo ra những tương tác thú vị, có ý nghĩa cả trong thế giới thực và kỹ thuật số. Thông qua Cửa hàng ảo TUMI và Sự kiện phát trực tiếp trong khu vực, chúng tôi rất vui mừng chào đón người hâm mộ đến trải nghiệm sự cải tiến mới nhất từ ​​TUMI và bộ sưu tập Xuân 2021 mới của chúng tôi”.

Media OutReach Corporate News
Kerry Logistics Network khai trương trung tâm logistics mới ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc)
Kerry Logistics Network khai trương trung tâm logistics mới ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) vừa khai trương một trung tâm logistics mới tại Khu phát triển kinh tế và công nghệ Cangzhou Lingang ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc để nắm bắt và khai thác tiềm năng thị trường trong lĩnh vực logistics hóa chất. Nằm dưới sự điều hành của Kerry IMS Chemical Logistics, trung tâm logistics này đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 8 tháng 1 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN