Kerry Logistics Network khai trương trung tâm logistics mới ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) vừa khai trương một trung tâm logistics mới tại Khu phát triển kinh tế và công nghệ Cangzhou Lingang ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc để nắm bắt và khai thác tiềm năng thị trường trong lĩnh vực logistics hóa chất. Nằm dưới sự điều hành của Kerry IMS Chemical Logistics, trung tâm logistics này đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 8 tháng 1 vừa qua.

Trung tâm logistics Kerry IMS Chemical Cangzhou được phát triển nhằm tăng cường năng lực phục vụ của Kerry Logistics Network trong lĩnh vực hóa chất và là cơ sở quan trọng ở miền Bắc Trung Quốc, củng cố nguồn lực tổng hợp của Công ty trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu, nền tảng vận hành tiêu chuẩn quốc tế và các phương tiện vận tải. Nằm gần Khu công nghiệp Thiên Tân Nam Cảng (Tianjin Nangang), trung tâm logistics có tổng diện tích 320.000 feet vuông (28.729 mét vuông), bao gồm nhà kho loại A, nhà kho loại B, các cơ sở văn phòng và có khả năng xếp dỡ 400.000 tấn các sản phẩm hóa chất loại A và loại B mỗi năm.

Trung tâm logistics được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc và được trang bị hệ thống quản lý và giám sát thông minh. Hiện tại, trung tâm logistics này đang xử lý chủ yếu các nguyên liệu thô công nghiệp, chủ yếu được đóng gói trong container trung gian có thể vận chuyển và lưu trữ chất lỏng, bán rắn, bột nhão hoặc chất rắn (Intermediate Bulk Container- IBC), phuy và thùng. Nhà kho sẽ lưu trữ 38 loại hàng hóa nguy hiểm, bao gồm chất lỏng, chất rắn dễ cháy, chất oxy hóa và chất ăn mòn.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network cho biết, “Trung tâm logistics Kerry IMS Chemical Cangzhou là sự phát triển hàng đầu trong việc mở rộng kinh doanh logistics hóa chất của Kerry Logistics Network, phát huy sức mạnh như một 3PL trong thị trường hóa chất và hàng nguy hiểm. Với trung tâm logistics này, Kerry Logistics Network tự tin sẽ nâng cao đáng kể khả năng phục vụ của mình trong lĩnh vực logistics hóa chất và hàng nguy hiểm, làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ để đưa ra các sáng kiến ​​tăng trưởng cho ngành”.

Ông Edwardo Erni, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network Trung Quốc và Bắc Á phát biểu: “Hiện vẫn còn có nhiều tiềm năng lớn và triển vọng phát triển trong thị trường logistics hóa chất. Việc hoàn thành và khai trương trung tâm logistics Cangzhou sẽ cho phép chúng tôi củng cố chuỗi dịch vụ cung ứng hóa chất chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi ở khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc. Trung tâm logistics này sẽ tối ưu hóa mạng lưới chuỗi cung ứng để nâng cao tính tự chủ của chuỗi cung ứng ngành hóa chất”.

Với việc tận dụng lợi thế địa lý của Khu Phát triển công nghệ và kinh tế Cangzhou Lingang, trung tâm logistics Kerry IMS Chemical Cangzhou được hỗ trợ bởi mạng lưới kho bãi rộng lớn, dịch vụ phân phối, vận tải đường dài của Kerry IMS Chemical Logistics. Trung tâm logistics này không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu lưu kho và vận chuyển của các công ty hóa chất địa phương, mà còn có thể cung cấp dịch vụ cho các vùng Hà Bắc, Thiên Tân, Sơn Tây và Sơn Đông, tích hợp các nguồn lực trong khu vực và các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn để tạo ra một chuỗi công nghiệp bền vững.

Trung tâm logistics là nơi triển khai thực hiện chiến lược vận hành của Kerry Logistics Network là phân phối đồng bộ từ các kho hàng ở miền Đông, Nam, Bắc và Tây Nam Trung Quốc, rút ​​ngắn thời gian giao nhận và phân phối trên toàn lãnh thổ Trung Quốc đại lục, đảm bảo hàng hóa được giao kịp thời nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm của khách hàng.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và độ phủ rộng nhất ở châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, thực hiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ dollar Hồng Kông trong năm 2019 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Media OutReach Corporate News
Kerry Logistics Network được trao Giải thưởng Asset ESG Corporate 2020 ở hạng mục cao nhất
Kerry Logistics Network được trao Giải thưởng Asset ESG Corporate 2020 ở hạng mục cao nhất

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu vừa có vinh dự được nhận Giải thưởng The Asset Jade (Giải Ngọc bích của Tạp chí Asset) mới được thành lập, là hạng mục giải thưởng cao nhất trong số các giải thưởng The Asset ESG Corporate 2020 dành cho các công ty có hiệu suất và tính minh bạch vượt trội về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN