Tại CES 2021, bitsensing (Hàn Quốc) giới thiệu mini-H, radar theo dõi sức khỏe nhỏ nhất hiện nay

LAS VEGAS, BANG NEVADA (MỸ) – Media OutReach – Ngày 13 tháng 1 năm 2021 – bitsensing, một công ty khởi nghiệp (start-up) về công nghệ radar của Hàn Quốc, vừa giới thiệu mini-H, cảm biến Radar IoT 60GHz độ phân giải cao nhỏ nhất trong dòng sản phẩm radar chăm sóc sức khỏe. Sự đổi mới đằng sau mini-H thể hiện chuyên môn hàng đầu của công ty trong việc thiết kế và xây dựng công nghệ radar tiên tiến có thể sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ô tô, di động, nhà thông minh, an ninh… 

Tiến sĩ Jae-Eun Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của bitsensing, một kỹ sư dày dạn kinh nghiệm về công nghệ radar và từng làm việc tại Mando Corp. cho biết: “Các công nghệ mang tính cách mạng như mini-H đang thúc đẩy những gì có thể xảy ra trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi cam kết tích hợp những công nghệ radar mang tính đột phá này để giúp xây dựng cuộc sống thông minh và thành phố thông minh, cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người”.

Cảm biến mini-H tiên tiến gắn vào tường và có thể phát hiện sự hiện diện, chuyển động, hơi thở hoặc hiện tượng ngã theo thời gian thực của người cần được theo dõi, bằng cách đo kiểu thở và mạch đập mà không cần sử dụng máy ảnh hoặc thiết bị đeo.

Được thiết kế đặc biệt cho một hệ thống giám sát thông minh và an toàn hơn cho telehealth (là một xu hướng mới trên thế giới trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa tích hợp thân thiện với công nghệ thông tin), mini-H có thể được sử dụng ở những nơi tối tăm hoặc ẩm ướt… Mô-đun giao tiếp Bluetooth và WiFi cho phép truyền dữ liệu liền mạch từ radar đến bảng điều khiển hoặc ứng dụng để có thể dễ dàng theo dõi. Sản phẩm hoàn toàn không dây này giúp triển khai các tiến bộ phần mềm nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo sản phẩm luôn được cập nhật. Kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ nhỏ gọn của sản phẩm cũng cho phép tích hợp dễ dàng trong khi kiểu cắm và chạy cung cấp khả năng giám sát tức thì các hoạt động, với tùy chọn điều chỉnh cài đặt để cá nhân hóa một cách tối ưu.

Là một công ty giải pháp radar hàng đầu, bitsensing cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, tạo ra các radar có thể tùy chỉnh như mini-H vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về sự tiện lợi và bảo mật. Cấu trúc linh hoạt của bitsensing cho phép nhóm cung cấp các sản phẩm mạnh mẽ một cách nhanh chóng, trong khi làm việc trực tiếp với khách hàng cuối trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo sự hài lòng và mở rộng tầm nhìn của họ về những gì có thể có trong một cuộc sống thông minh

.Những người tham dự Triển lãm điện tử tiêu dùng năm 2021 (Consumer Electronics Show – CES 2021) có thể ghé thăm gian hàng ảo của bitsensing để tìm hiểu thêm về mini-H từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 1 năm 2021. Để xem video thông tin về sản phẩm mini-H, hãy truy cập tại đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ giải pháp radar của bitsensing, hãy truy cập www.bitsensing.com.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm mini-H

Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Tất cả chức năng, tính năng, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác được cung cấp trong tài liệu này bao gồm, nhưng không giới hạn, lợi ích, thiết kế, giá cả, thành phần, hiệu suất, tính khả dụng và khả năng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo.

  Các thông số chung
  Tần số trung tâm      61 GHz
  Băng thông      3,75 GHz
  Phương thức giao tiếp      WiFi hay Bluetooth, RS485
 Các thông số phục vụ cho việc phát hiện
  Phạm vi phát hiện      0.2m ~ 2.5m
  Phạm vi bao quát      ±60° (Góc phương vị), ±60° (Góc nâng)
  Đặc tính      Di chuyển, Ngã, Hiện diện, Ngưng thở
 Dấu hiệu quan trọng      Có hơi thở *
  Độ phân giải      0,04m
  Các thông số về điện
  Điện áp hoạt động      7V ~ 14V
  Mức tiêu thụ điện      Tối đa 3W
  Các thông số về cơ học
  Các kích thước      50 x 50 x 15 mm
 Khối lượng      100g**
  Thiết bị nối      Cáp mở đầu cuối
  Thông số về môi trường
 Làm việc ở nhiệt độ      -20 ~ +85 °C
* Dữ liệu do phát hiện hô hấp có thể bị hạn chế và được thiết kế để sử dụng cho phát hiện tình trạng ngưng thở

** Trọng lượng không có cáp

Thông tin về bitsensing

bitsensing là công ty công nghệ radar hình ảnh cam kết xây dựng các thành phố thông minh an toàn hơn và nâng cao cuộc sống kết nối bằng cách thiết kế hợp nhất các cảm biến tiên tiến và các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) mang lại mức độ thông minh chưa từng có cho cuộc sống thông minh. Được thành lập vào năm 2018 bởi các chuyên gia ô tô dày dạn kinh nghiệm, bitsensing là một trong những công ty khởi nghiệp duy nhất cung cấp các công nghệ tối ưu đáp ứng và vượt quá mức độ an toàn và tiện lợi cao mà ngành yêu cầu. bitsensing đang chuyển đổi các khả năng để dân chủ hóa cuộc sống thông minh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ô tô, di động, nhà thông minh, an ninh… www.bitsensing.com

Media OutReach Corporate News
Prudential Corporation Asia áp dụng công nghệ số nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe ở châu Á
Prudential Corporation Asia áp dụng công nghệ số nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe ở châu Á

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 1 năm 2021 – Prudential Corporation Asia (Tập đoàn Prudential châu Á – Prudential) vừa công bố Báo cáo The Pulse of Asia – The Health of Asia Barometer (tạm dịch Nhịp đập của châu Á- Phong vũ biểu về sức khỏe của châu Á) do The Economist Intelligence Unit (EIU) thực hiện, nhấn mạnh cơ hội chưa từng có mà các công nghệ y tế kỹ thuật số mang lại để cải thiện khả năng chăm sóc sức khỏe ở châu Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN