SP Jain xếp thứ 12 thế giới trong Xếp hạng Chương trình MBA mới nhất của Forbes

SINGAPORE – Media Outreach – Ngày 23 tháng 9 năm 2019 – Chương trình Thạc sỹ về quản trị kinh doanh (MBA) toàn cầu hàng đầu của SP Jain Global vượt bốn bậc để được xếp hạng 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng mới nhất của Forbes về các chương trình MBA quốc tế có thời gian 1 năm hàng đầu thế giới, vượt qua các trường danh giá như Đại học Hồng Kông, HEC Montreal, Erasmus (Rotterdam), Cass and Hult.

Bảng xếp hạng hai năm một lần của Forbes dành cho các chương trình MBA quốc tế kéo dài 1 năm và 2 năm tốt nhất thế giới dựa trên lợi tức đầu tư đạt được của sinh viên tốt nghiệp trường kinh doanh. Năm nay, bảng xếp hạng của Forbes đã so sánh thu nhập của khoá 2014 trong 5 năm đầu tiên sau khi học MBA. Các sinh viên SP Jain’s khoá 2014 đã báo cáo mức lãi ròng 61.300 USD, thậm chí cao hơn các chương trình MBA 2 năm của NYU, USC, Georgia Tech, Trường kinh doanh UNSW, Trường kinh doanh Schulich, bang Pennsylvania và các trường kinh doanh quốc tế hàng đầu khác.

Ông Nitish Jain, Chủ tịch của S P Jain Global phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được tăng hạng trong bảng xếp hạng MBA của Forbes năm nay, đặc biệt là khi các bảng xếp hạng này tập trung vào sinh viên. Kể từ năm 2011, chương trình MBA của chúng tôi đã liên tục có mặt trong bảng xếp hạng MBA hàng đầu của Financial Times, Forbes và The Economist. Thật tuyệt khi thấy SP Jain Global được xếp hạng cao hơn nhiều so với các chương trình MBA 1 năm và 2 năm được thành lập lâu đời hơn. Thành công hôm nay của chúng tôi đã nhờ rất nhiều vào mô hình cơ sở ở 3 thành phố độc đáo (Dubai, Singapore và Sydney), phương pháp đã dẫn đến kết quả có những sinh viên tốt nghiệp thông minh và có đầu óc toàn cầu, những người theo đuổi sự nghiệp hoàn hảo, cả ở Ấn Độ và các nước khác”.

Ngôi trường 15 năm hiện có cộng đồng cựu sinh viên hơn 7.000 người đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Singapore,Australia, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Gruzia, Đức, Hồng Kông, Malaysia, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Các tiểu Vương quốc Ả – rập thống nhất (UAE), Anh và Mỹ.

Tiến sĩ Balakrishna Grandhi, Trưởng khoa của chương trình cho biết: “Khi nói đến công việc toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có lợi thế khác biệt, khi họ sống và học tập tại ba thành phố kinh doanh hàng đầu thế giới. Họ có kiến thức về cách vận hành trong môi trường kinh doanh toàn cầu – kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Họ thực hiện các dự án với các công ty hàng đầu, tương tác với các nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng kinh doanh, tham gia các chuyến trải nghiệm văn hóa và phát triển các kỹ năng toàn cầu quan trọng”.

Shivani Naik (Global MBA 2014), hiện đang làm việc tại Reliance Industries Limited (Ấn Độ) chia sẻ: “Đây là một ngày đáng tự hào đối với những người tốt nghiệp khoá 2014 như chúng tôi. Với thực tế chương trình MBA nhận được sự công nhận và tăng thứ hạng ổn định trong bảng xếp hạng MBA quốc tế như Forbes, là bằng chứng cho thấy hệ sinh thái học tập độc đáo mà trường có thể cung cấp. Chương trình MBA toàn cầu đã là bước đệm cho sự nghiệp, triển vọng, trách nhiệm lớn hơn, vai trò lãnh đạo của chúng tôi và nhiều hơn nữa, như tôi chẳng hạn. Thứ hạng mới nhất này là một minh chứng rõ ràng cho điều đó”.

Bảng xếp hạng MBA của Forbes, cùng với Financial Times và The Economist, là một trong những bảng xếp hạng MBA uy tín nhất trên thế giới. SP Jain Global là trường kinh doanh trẻ nhất trên thế giới có được sự đánh giá cao của cả ba.

Thông tin về SP JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT (S P JAIN GLOBAL)

SP Jain là trường về kinh doanh của Australia với các cơ sở ở Dubai, Singapore và Sydney. Trường cung cấp rất nhiều chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ với động lực tạo ra những nhà lãnh đạo ở các nơi làm việc của thế kỷ 21. Các chương trình MBA toàn cầu và MBA toàn thời gian của họ có sự công nhận đáng kể như được chứng minh qua bảng xếp hạng toàn cầu.

– Forbes: Top 15 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2019-21)

– Times Higher Education-Wall Street Journal: Tạp chí Top 5 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2018)

– Forbes: Top 20 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2017- 19)

– The Economist: 100 MBA toàn thời gian hàng đầu trên toàn thế giới (2015)

– Forbes: Top 10 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2015-17)

– Forbes: 20 trường kinh doanh quốc tế tốt nhất (2013-15)

– Financial Times: 100 chương trình MBA toàn cầu hàng đầu (2011 và 2012)

SP Jain là nhà cung cấp Giáo dục đại học đạt chứng nhận tại Australia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được bằng cấp của S P Jain School of Global Management, Australia. Các khóa học về kinh doanh đẳng cấp thế giới của SP Jain được công nhận bởi Bộ Giáo dục / Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA), Australia và được cấp phép bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân, Singapore và Cơ quan Phát triển tri thức và Con người, Dubai. 

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản